Bằng Kiều: Tôi muốn mình luôn mới mẻ và không nhàm chán


Bằng Kiều chia sẻ cảm nghĩ của mình về liveshow sắp diễn ra.

Bằng Kiều hài lòng với sự chuẩn bị của liveshow "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá". 

PV: Anh cảm nhận như thế nào về lần biểu diễn này?

Ca sỹ Bằng Kiều: Tôi và ê kíp thực hiện liveshow "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá" tổ chức show diễn này dể dành riêng tới khán giả Hà Nội nói chung và fan nữ nói riêng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Liveshow này như một lời hẹn ước vào mùa xuân và cũng là dịp tôi tri ân tới những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.

Một điều khá may mắn là cho đến thời điểm này, sự ủng hộ của công chúng đã được thể hiện rất rõ khi số lượng vé phát hành đã được bán hết. Tôi rất trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình và cùng với các thành viên trong ê kíp sẽ làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết để mang lại những giây phút hạnh phúc cho khán giả.

Bằng Kiều với các ca sỹ khách mời: Uyên Linh, Tấn Minh.

PV: Đây đã là liveshow thứ 8 của anh tại Hà Nội trong 4 năm qua. Đây là một con số rất ấn tượng phải không ca sỹ Bằng Kiều?

Ca sỹ Bằng Kiều: Trong thời gian qua, tôi luôn có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mỗi liveshow của mình và liveshow "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá" cũng không phải là một ngoại lệ. Tôi luôn muốn các đêm nhạc của tôi luôn mới mẻ và không nhàm chán đối với khán giả. Ngay sau Tết Nguyên Đán, tôi đã trở về Việt Nam để làm việc với các thành viên trong ê kip của liveshow và cho đến nay, tôi khá hài lòng với sự chuẩn bị này. Với các khách mời là Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Uyên Linh, Tấn Minh, chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những sự khác biệt và đầy cảm xúc.

Bằng Kiều với ca sỹ khách mời Tấn Minh.

PV: Để cho liveshow thêm sinh động, anh có thể đưa những loại hình nghệ thuật khác vào được không, một tiểu phẩm hay đoạn kịch ngắn nào chẳng hạn vì anh là người rất đa tài? Anh đã từng đóng phim, làm giám khảo truyền hình thực tế, đóng kịch...

Ca sỹ Bằng Kiều: Tôi đang có kế hoạch làm riêng một show kịch. Người hâm mộ sẽ được biết đến với Bằng Kiều với một vai trò khác: diễn viên kịch chứ không phải ca sỹ. Nhưng đó sẽ là một chương trình riêng chứ không phải trong liveshow "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá".

 

Bằng Kiều và thói quen hút thuốc là đã trở thành thương hiệu của anh,

PV: Tại sao anh lại chọn tên bài hát Cơn mơ băng giá cho liveshow lần này của mình?

Ca sỹ Bằng Kiều: Cơn mơ băng giá là tác phẩm đầu tay của nhạc sỹ Lê Thành Trung. Đợt vừa rồi, các bạn có thể nghe bài hát này tại Chương trình biểu diễn nghệ thuật của người Việt tại hải ngoại Paris by night hoặc trên mạng Internet. Lê Thành Trung đã gửi cho tôi bài hát này khá lâu nhưng tôi muốn chọn một thời điểm thích hợp để phát hành và biểu diễn tới công chúng.

Lê Thành Trung không phải là nhạc sỹ chuyên nghiệp, cậu ấy vốn là nhà báo thể thao. Trung đã viết nhạc phẩm này với sự tươi mới, hồn nhiên của một người không chuyên, cảm xúc rất thật của tâm hồn, rất nghệ sỹ. Giai điệu của bài hát rất nhẹ nhàng, dễ cảm nhận mà lại không bị cũ. Bằng Kiều rất thích sự tươi mới ấy nên muốn giới thiệu bài hát tới quý vị khán giả.   

Bằng Kiều chia sẻ kinh nghiệm với nhạc sỹ, nhà báo Lê Thành Trung.

PV: Anh có lời khuyên hay sự chia sẻ nào với nhạc sỹ Lê Thành Trung không?

Tôi luôn ủng hộ và khuyến khích các nhạc sỹ trẻ và những nhạc sỹ không chuyên. Sáng tác nhạc là câu chuyện của cảm xúc, của khả năng. Nếu mình thực sự đam mê âm nhạc, mình có thể học thêm, trau dồi thêm. Tuy nhiên, khi mà học thì mình lại có thể chuyển sang một hướng khác, viết sẽ khác đi. Mà bản thân Bằng Kiều lại thích sự trong sáng của Lê Thành Trung nên mình khuyến khích Trung viết nhưng khi nào cậu ấy thực sự có cảm xúc thì hãy viết chứ không nên cố viết.

PV: Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này và chúc cho liveshow "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá" của anh sẽ thành công!

Bằng Kiều chụp ảnh lưu niệm với fan khi anh bị bắt gặp đi ăn đêm tại con phố Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Ca sỹ Bằng Kiều tham gia "chém gió" giải Ngoại hạng Anh trên kênh BongdaTV

Ngoài đam mê âm nhạc, ca sỹ Bằng Kiều là người rất đam mê bóng đá. Bằng Kiều là fan hâm mộ của CLB MU, ĐT Brazil nhưng lại thích huyền thoại Maradona của ĐT Argentina. Cầu thủ hiện tại đang thi đấu mà Bằng Kiều yêu mến là Ibrahimovic của PSG. Nhân dịp trở về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá",  Bằng Kiều còn nhận lời làm khách mời bình luận trước trận bóng đá giữa Manchester City và Aston Villa trên kênh BongdaTV vào lúc 22h tối nay (5/3/2016). Ca sỹ Bằng Kiều sẽ thể hiện tài chém gió bóng đá với chính nhà báo Lê Thành Trung về trận cầu tâm điểm ở sân Etihad trong khuôn khổ vòng 29 giải Ngoại hạng Anh. 

P.V (Vntinnhanh.vn)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn