Hà Anh Tuấn – Phương Linh nồng nàn trở lại hát đôi


Hà Anh Tuấn – Phương Linh vừa tung ra bài song ca mới đánh dấu sự trở lại của cặp đôi sau nhiều ca khúc hit.

hà anh tuấn phương linh 1
Ngay trong ngày 29/10, Single Giọt buồn để lại, ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh, mà Phương Linh song ca cùng Hà Anh Tuấn sẽ chính thức được tung bản online. 
hà anh tuấn phương linh 2
Đây là một bản tình ca Bosanova ngọt ngào, thể hiện tâm huyết và sự tìm tòi đa dạng với âm nhạc của cặp đôi sau rất nhiều bản “hit” Pop Ballad
hà anh tuấn phương linh 3
Ca sĩ Phương Linh đôi khi được xếp vào top những nghệ sỹ… lười nhất của showbiz Việt, vì những sản phẩm âm nhạc của cô không xuất hiện đều đặn trên thị trường. Chính vì thế trong dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Phương Linh quyết định tung ra rất nhiều các sản phẩm âm nhạc khác nhau.
phương linh 1
“Tôi thấy mọi người hay chê mình lười quá. Mà bản thân mình cũng thấy mình lười thật. Nhưng muốn nhanh cũng không được, vì tôi tự thân vận động và lúc nào cũng tin vào chữ “duyên”. Lần này, tôi vừa song ca với Tuấn, vừa ra một bản đơn ca. Để xem khán giả thích bản nào hơn”. – Phương Linh chia sẻ về sản phẩm mới nhất.
phương linh 2
Tiếp nối ngay sau bản thu âm lần này, cứ mỗi tháng, Phương Linh sẽ liên tiếp ra mắt những Single, ca khúc khác nhau và những sự kết hợp khác nhau. Cụ thể hơn, trong tháng 11 sẽ là bản thu Moments kết hợp với nhóm nhạc ấn tượng của X-Factor - Oplus. 
phương linh 3
Tháng 12 sẽ là tháng của “Song Linh” khi Phương Linh cùng kết hợp với một giọng nữ cũng rất đẹp khác là Uyên Linh. Ngay sau đó, cô chính thức bắt tay cho album nối tiếp cùng nhạc sỹ Phương Uyên, cho ra mắt những MV âm nhạc mới.
phương linh 4
Như chính Phương Linh đã chia sẻ, Giọt buồn để lại đến thời điểm này đang là bản tình ca duy nhất còn lại trong những dự án kết hợp giữa hai giọng ca “hát đôi” rất đẹp của V-Pop. Bù lại, “tiếng hót từ bụi mận gai” sẽ chăm chỉ “bù đắp” cho khán giả bằng những bản thu mới mà cô đang bận rộn thực hiện ngay thời gian này. 
 
theo Shindo/trí thức trẻ
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn