Ca sĩ Minh Hằng - Thay đổi ngoạn mục trong âm nhạc


Minh Hằng – cái tên cực hot trong làng giải trí vừa qua đã giới thiệu MV Yolo cực sốc cùng với hàng loạt dự định mới của mình trong năm 2015. Không chỉ nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình, âm nhạc còn là lĩnh vực mang lại không ít người hâm mộ cho Minh Hằng.

  Ít ai biết rằng, trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng, Minh Hằng đã từng ấp ủ cho mình ước mơ ca hát. Tham gia vào nhóm Ước mơ, hoạt động một thời gian rồi Minh Hằng lại bén duyên với Điện ảnh. Từng bước, từng bước, Minh Hằng có được lượng fans đông đảo không phải bằng âm nhạc đầu tiên mà là khán giả yêu thích cô qua hàng loạt bộ phim như: Gọi giấc mơ về, Giấc mơ phù du, Ngôi nhà hạnh phúc... Minh Hằng thành công ở vai trò diễn viên nhưng cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Và khi Minh Hằng bắt tay vào thực hiện các sản phẩm âm nhạc đều tạo được ấn tượng mạnh với khán giả và nhanh chóng có được vị trí của ngôi sao mới như hôm nay.

  Năm 2015 đánh dấu nhiều hơn Minh Hằng ở vị trí của một người làm giải trí chuyên nghiệp. Sau thành công ở vai trò huấn luyên viên cho Bước nhảy hoàn vũ nhí với ngôi vị quán quân dành cho cô học trò nhỏ Vy Khanh. Minh Hằng đã cùng ekip gấp rút khởi động chuỗi dự án lớn mang tên Minh Hằng project 2015 bao gồm album Yolo và MV cùng tên, Campus tour xuyên Việt dành cho sinh viên trên cả nước và hoạt động từ thiện giúp đỡ cho trẻ em nghèo đến trường, đánh dấu chính thức sự ra đời của quỹ từ thiện Minh Hằng Foundation.

Album single Yolo – You only live once ra đời nhằm chuẩn bị cho Campus Tour 2015. Single gồm 3 bài hát, là những sáng tác của Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Châu Đăng Khoa. Dòng nhạc EDM làm chủ đạo trong album với phần hòa âm phối khí cũng do chính các nhạc sĩ sáng tác thực hiện để giữ đúng tinh thần ca khúc muốn truyền tải. Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng đóng vai trò đặc biệt trong album này. Anh vừa là người thầy hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc cho Minh Hằng vừa là người chịu trách nhiệm giai đoạn hậu kỳ để có một sản phẩm âm nhạc chất lượng được giới thiệu với công chúng.

  Hình ảnh Minh Hằng “Yolo” là một cô gái hiện đại, cá tính, nhiều màu sắc và tràn đầy năng lượng. Ý tưởng xuyên suốt từ hình ảnh đến nội dung các ca khúc trong album gói gọn trong hai từ Yolo. Yolo được xem như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người, giúp chúng ta thoát ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân để khám quá những điều mới mẻ. Bởi ai cũng chỉ sống có một lần trong đời. Thông qua dự án âm nhạc này, Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin dám đương đầu với thử thách, luôn lạc quan, vui tươi, hãy để nỗi buồn giúp cho chúng ta thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

  MV được thực hiện trên nội dung ca khúc là một hình ảnh Minh Hằng “người ngoài hành tinh” với mái tóc nhuộm màu ghi xám, qua hệ thống điều khiển từ một nơi xa xôi cô có thể nhìn thấy rõ nhiều điều buồn phiền của “người trái đất” và cô nàng đã quyết định đến hành tinh xinh đẹp này để giúp mọi người thay đổi. Yolo được thể hiện theo phong cách hài hước, viễn tưởng, nhiều tình huống trớ trêu xảy ra khi cô gái dù rất muốn giúp đỡ mọi người nhưng vừa thấy cô, "người trái đất" đã hoảng sợ bỏ chạy.

  Có thể nói, lựa chọn hình ảnh của Minh Hằng trong MV Yolo lần này đã cho thấy cô luôn hướng tới sự táo bạo, mới mẻ và gần với xu hướng của những ngôi sao mới trên thế giới. MV gây ra nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Và duy trì sức nóng cho mình từ nay đến cuối năm, cũng như Minh Hằng thích các hoạt động âm nhạc gắn với ý nghĩa thiện nguyện, hoạt động xã hội tích cực, cô sẽ thực hiện Tour diễn sắp tới đây. Đó chính là Tour xuyên việt ở 9 trường đại học trên cả nước từ ngày 11.9 đến hết ngày 30.9. Campus Tour 2015 được chia làm ba phần, thông qua ngôn ngữ của âm nhạc Minh Hằng sẽ kể lại câu chuyện về cuộc đời của chính mình. Ngô Kiến Huy sẽ là cái tên quen thuộc đồng hành xuyên suốt trong tất cả các đêm diễn Campus Tour 2015.

  Bên cạnh đó, Campus tour 2015 còn được kết hợp với hoạt động từ thiện, đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu sự ra đời của quỹ từ thiện Minh Hằng Foundation. Sau khi tour diễn kết thúc với số tiền thu được từ việc bán album, Minh Hằng và ekip sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp trẻ em nghèo đến trường được mang tên:” Đi học là niềm vui”. Minh Hằng sẽ trích số tiền 10.000 VNĐ cho mỗi album được bán ra để ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo mà cô đang kêu gọi mọi người ủng hộ.

LIỄU NHAM

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn