Hồ Ngọc Hà chia sẻ điều hối tiếc nhất


Tham gia chủ đề "Dẫu có lỗi lầm" của "Thay lời muốn nói" diễn ra tối 12-9 tại phim trường Đài truyền hình TP HCM, Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về điều mà cô thấy hối tiếc nhất trong cuộc đời.

Diện đầm vàng ánh kim gợi cảm của Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà nói hộ những lỗi lầm của các khán giả trong ca khúc Cô đơn giữa cuộc tình (Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận). Như tìm thấy mình đâu đó trong những câu chuyện mà khán giả gửi về, cô nghẹn ngào, suýt rơi lệ trên sóng truyền hình khi hát Xoá ký ức (Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận).

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những điều không dám làm từ trước đến giờ chính là điều mà cô thấy hối tiếc nhất chứ không phải là những cái mà mình đã làm được. Nghe tâm sự và nhìn Hồ Ngọc Hà trong chương trình đã phần nào cho thấy: Sau những sóng gió trong cuộc sống riêng tư, nữ ca sĩ này vẫn rất mạnh mẽ và tin vào quyết định của mình.

Trong trang phục vest xám đầy lịch lãm, Phan Đinh Tùng thể hiện da diết nhạc phẩm Tìm về với mẹ do chính anh sáng tác. Ở độ tuổi ngoài tứ tuần, nam ca sĩ này vẫn trẻ trung khiến nhiều người bất ngờ. Đôi bạn thân Nathan Lee – Mai Khôi vui mừng vì sau bốn năm họ mới có dịp hát chung. Cả hai mang đến cho khán giả phần song ca Đêm cô đơn (Sáng tác: Trung Kiên) đầy xúc cảm.

Phan Đình Tùng
Phan Đình Tùng
Uyên Trang – Lâm Vũ
Uyên Trang – Lâm Vũ

Sân khấu Thay lời muốn nói còn có sự trở lại của Hoàng Lê Vi. Giọng ca này mở màn chủ đề với Dạ khúc (Sáng tác: Quốc Bảo). Uyên Trang – Lâm Vũ kết hợp ăn ý trong tiết mục dân ca ngọt ngào Ru lại câu hò (Sáng tác: Vũ Quốc Việt)...

Theo T.Trang/người lao động. Ảnh: Phạm Thế Danh
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn