Hồ Ngọc Hà khoe vũ đạo điêu luyện trong teaser MV độc đáo


 

Không giống như những teaser khác, màn nhảy trong teaser “What is love?” chỉ với một shot quay duy nhất, không cắt, gọt hay chuyển cảnh.

 

Sau khi làm fan hâm mộ háo hức với những hình ảnh của MV ca khúc do mình viết lời, tối 12/8, Hồ Ngọc Hà đã hé lộ teaser “What is love?” độc đáo làm fan vô cùng thích thú. Không giống như những teaser khác, màn nhảy trong teaser này chỉ với một shot quay duy nhất, không cắt, gọt hay chuyển cảnh. Bên cạnh đó màn biểu diễn đầy sức sống được quay hình lúc 5h sáng ngày hôm sau của buổi quay MV bắt đầu từ 7h sáng ngày hôm trước.


Khán giả của Hồ Ngọc Hà vốn không còn xa lạ với những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt của cô, tuy nhiên với “What is love?”, Hồ Ngọc Hà lại mang đến sự trải nghiệm mới mẻ trong những tổ hợp vũ đạo đầy kĩ thuật, đòi hỏi chuyên môn cao. Với phần vũ đạo xuyên suốt trong MV, Hồ Ngọc Hà càng chứng minh được khả năng vũ đạo ngày càng chuyên nghiệp và điêu luyện của mình.

 “What is love?” là một ca khúc về tình yêu do Hồ Ngọc Hà viết lời trên nền nội dung của nhạc sỹ Kiên Trần được Hoàng Touliver phối mới với phong cách Rnb Dance pha lẫn chất nhạc EDM thời thượng, cá tính và mang màu sắc riêng biệt. Dù là ca khúc về tình yêu nhưng MV “What is love?” không xây dựng theo cốt chuyện như những MV khác mà chỉ thiên về âm nhạc, vũ đạo và hình ảnh nhằm phù hợp với phong cách âm nhạc lần này. 

MV “What is love?” với nhiều bối cảnh xuất hiện liên tục và xen kẽ, chính vì thế các bối cảnh đã được set up trước trong 3 ngày liên tiếp, đầu tư một kinh phí khá lớn với nhiều gam màu sắc tươi sáng, rực rỡ được kì công thực hiện tỉ mỉ và chi tiết, các bối cảnh lần này còn gây khó khăn với những người thực hiện vì nếu chỉ sai sót chỉ ở một vài chi tiết nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn cảnh bối cảnh dàn dựng trong MV. 

MV “What is love?” sẽ chính thức được ra mắt người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà với 1 suất chiếu và giao lưu đặc biệt vào 19h30 ngày 13/8 tại TP.HCM. Sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ có những buổi giới thiệu ra mắt single này tại 1 số địa phương trên cả nước.

Lê Quang Thanh Tâm/maskonline
ảnh: Khoa Nguyễn

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn