Thủy Top được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi


Thủy Top gây ấn tượng khi thể hiện hai ca khúc với phong cách hoàn toàn khác nhau trong chương trình kỉ niệm 40 năm quan hệ giữa hai nước Việt Nam - New Zealand.

Hôm qua (06.08), Thủy Top có buổi biểu diễn trong chương trình kỉ niệm 40 năm quan hệ giữa hai nước Việt Nam - New Zealand. Cô xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục trắng, tự tin khoe vóc dáng thon gọn của mình.  
HAI_5163-e69bd
Sau khi tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài", Thủy Top đắt show hơn và nhận được nhiều lời mời biểu diễn với vai trò ca sĩ. Trong sự kiện, cô thể hiện lại hai tiết mục "Cặp ba lá" và "Can't get out of my head" từng được yêu thích khi tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài". Nữ ca sĩ gây ấn tượng với sự biến hóa của mình với hai phong cách hoàn toàn khác nhau, đồng thời thể hiện được khả năng vũ đạo điêu luyện. Thậm chí, Thủy Top đã nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức và các chính khánh của New Zealand về sự chuyên nghiệp và khả năng làm chủ trên sân khấu.
 
Thời gian tới, Thủy Top sẽ tiếp tục sang Đức và các nước châu Âu để chuẩn bị cho dự án kinh doanh của cô. Đồng thời, người đẹp cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc được ra mắt vào cuối năm nay.
HAI_5327-e69bd
Thủy Top thể hiện "Cặp ba lá" đậm chất dân gian
HAI_5331-f825e
HAI_5357-e69bd
HAI_5467-e69bd
Ít phút sau, cô "biến hình" với phong cách hiện đại, sôi động cùng "Can't get out of my head"
HAI_5472-e69bd
HAI_5473-e69bd
HAI_5475-e69bd
HAI_5230-e69bd
Chụp ảnh cùng người hâm mộ
 
theo AU /trí thức trẻ
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn