Mỹ Tâm đẹp kiêu sa gây ấn tượng với khán giả Nhật


Trong những bộ váy kiêu sa và quyến rũ, Mỹ Tâm đã gây ấn tượng với hàng ngàn khán giả Nhật Bản.

Tối 5/4, concert Dreaming together in Osaka của Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro đã thành công tốt đẹp. Đã có rất đông khán giả đến theo dõi chương trình ở sân khấu của Đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK tại Osaka. 80% khán giả là người Nhật đến thưởng thức đêm nhạc đặc biệt với sự kết hợp lần đầu tiên của Mỹ Tâm và Oshio Kotaro.
Ảnh Mỹ Tâm nồng nàn hát giữa khán giả Nhật 4
Ảnh Mỹ Tâm nồng nàn hát giữa khán giả Nhật 5
Mỹ Tâm
 
Mỹ Tâm đã biểu diễn 3 bài hát tiếng Nhật nổi tiếng là Kokoro no to mo, Koibito yo, Doraemon. Đặc biệt, với Koibito yo - Người yêu dấu ơi, ngay từ lúc cất giọng "họa mi tóc nâu" đã khiến khán giả Nhật Bản rất xúc động. Trong khi đó, Oshio Kotaro lại hát tiếng Việt và bè giúp Mỹ Tâm khi cô thể hiện ca khúc Họa mi tóc nâu bên cạnh việc đệm guitar. Cả hai đã có những tiết mục kết hợp ăn ý đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả Nhật Bản. Kết chương trình, Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Ước gì và cô rất bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Rất nhiều khán giả có mặt đã thuộc và hát theo giọng ca Việt Nam.
Ảnh Mỹ Tâm nồng nàn hát giữa khán giả Nhật 1
Ảnh Mỹ Tâm nồng nàn hát giữa khán giả Nhật 3
Trong buổi diễn Mỹ Tâm diện những bộ váy kiêu sa, quyến rũ. Trong số đó, bộ váy thứ hai với hình hạc đã rất được chú ý và nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả lẫn ekip Nhật Bản. Dù không biết nhiều tiếng Nhật nhưng Mỹ Tâm vẫn giao lưu rất tốt với khán giả bằng những câu trò chuyện thông dụng tiếng Nhật và tiếng Anh. Sự vui tính, đáng yêu của nữ ca sĩ Việt Nam cũng ghi điểm trong mắt khán giả trong suốt buổi diễn. Khán giả Nhật mong muốn sẽ có thêm nhiều sự kết hợp của Mỹ Tâm và Oshio tại Nhật.
Ảnh Mỹ Tâm nồng nàn hát giữa khán giả Nhật 2
Kết thúc concert Nhật này, Mỹ Tâm sẽ trở về Việt Nam và toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho showcase ra mắt DVD live concert Heartbeat vào ngày 22/4 và 26/4.
 
Theo TTVN
 
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn