Bé Khánh Linh lại làm liveshow mùa Giáng Sinh

    Sau khi giọng ca nhí Xuân Mai sang Mỹ du học, sân khấu và thị trường ca nhạc thiếu nhi chỉ còn lại mỗi bé Khánh Linh là nổi bật, được khán giả nhí yêu thích qua các chương trình DVD ca nhạc.


    Sau liveshow “Lạc vào xứ sở búp bê Barbie” mùa hè (6.2006), Khánh Linh lại có thêm một liveshow riêng thứ hai “Giấc mơ đêm Giáng sinh” - sẽ diễn ra vào hai đêm 15 và 16.12 tại NH Hòa Bình, TP.HCM.

    Bé Khánh Linh cho biết, dù bận rộn tập hát cho liveshow (gồm 16 ca khúc: Tiếng chuông ngân, Ông già Noel giáng trần, Giấc mơ nhiệm mầu, Nhịp điệu tuổi thơ, Mái ấm gia đình, Những bông hoa nhỏ...) song em vẫn đảm bảo giờ học ở trường.  Khánh Linh được chú ý từ khi VCD “Chú hề dễ thương” của em được phát hành.
Trong liveshow riêng thứ hai “Giấc mơ đêm Giáng sinh”, Khánh Linh sẽ hát và biểu diễn cùng Đội Sơn Ca quận 3, Nhà hát Múa rối Nụ Cười, Nhóm Cascadeur Anh Tuấn, đội Nhạc kèn Võ Thành Trang  (quận Tân Phú).

    Theo lời Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đây là liveshow thiếu nhi đầu tiên của anh, với nhiều ý tưởng độc đáo khi tái hiện cảnh tuyết phủ trắng cả không gian và sự xuất hiện của ông già Noel từ... phía dưới khán phòng. Những cây thông, ông già tuyết, cô tiên, chiếc xe ủng... sẽ đưa các em thiếu nhi đắm chìm trong không khí Giáng sinh. Đặc biệt giọng hát Khánh Linh không chỉ trình diễn liên tục trên sân khấu mà còn xuống tận hàng ghế khán giả để giao lưu và tặng hoa cho các bạn đồng trang lứa đang theo dõi chương trình. Sự tích những hạt dẻ biến điều ước thành hiện thực trong truyện cổ tích cũng được tái hiện trong show diễn.

    Nhạc sĩ Lê Vinh Phúc, biên tập âm nhạc và sáng tác nhiều ca khúc mới cho Khánh Linh hát trong chương trình, nói: “Nhu cầu thưởng thức các chương trình ca nhạc của thiếu nhi hiện nay rất lớn. Làng ca nhạc Việt Nam đang quá thiếu vắng những chương trình thiếu nhi được đầu tư hoành tráng, xuyên suốt”. Hy vọng liveshow “Giấc mơ đêm Giáng sinh” sẽ để lại kỷ niệm đẹp cho khán giả nhí trong mùa Giáng sinh năm nay.

T.KIÊN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn