Hoàng Thiên Long bận rộn mùa Giáng Sinh

    Nam ca sĩ trẻ Hoàng Thiên Long bước vào mùa Giáng sinh 2006 đầy ắp những hoạt động mới.

    Vừa giới thiệu album Vol.2 “Hi! Em ở đâu”. Trong album này, Long thích nhất là ca khúc Nếu một ngày em đến của nhạc sĩ Hoài An, bài hát nói về tình yêu thật dễ thương, trong sáng của lứa tuổi trăng tròn, rất phù hợp với tâm trạng và tính cách của Long. Ngoài ra, album còn có ca khúc hiện đang được các bạn trẻ chú ý Hãy để tôi được yên và một bài hát song ca cùng với ca sĩ Quách An An.

    Trong những ngày cận Giáng sinh này Hoàng Thiên Long rất bận rộn vì bận quay hình cho các chương trình Xuân: “Liên khúc Xuân” với Quách An An và Khánh Trinh), “Bát tiên chúc Xuân”... Sắp tới Long tiết lộ sẽ tranh thủ thời gian để cùng các fans hâm mộ làm hang đá và cây thông đón Noel. Ngay ngày 24.12.2006 Long nhận lời biểu diễn cho chương trình từ thiện do nhạc sĩ Quốc An tổ chức.

    Xuân Đinh Hợi sắp tới, Hoàng Thiên Long góp mặt rất nhiều trong các chương trình Xuân như: DVD Tình yêu mùa Xuân 4, DVD Bát Tiên Chúc Xuân 1, DVD Nguyễn Dương - Thu Tuyết 4 và DVD Nguyễn Dương - Thu Tuyết - Xuân.

    Ước mơ trong mùa Noel năm nay của Hoàng Thiên Long là cùng nhạc sĩ trẻ Võ Hoài Phúc thực hiện album gồm những ca khúc mới sáng tác đủ mọi thể loại từ Dân ca, Pop, Rock, Rock balad... như: Dại khờ, Đò lẽ bóng, Không còn tình tôi, Tình đầu mãi mãi, Tình yêu có cũng như không, Và cũng đã lỡ, Yêu mình 3, Lời tạ tình (song ca Võ Hoài Phúc và Hoàng Thiên Long). 

Tr.N 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn