Lương Bích Hữu - Sỹ Luân xem phim cùng bạn đọc ĐMCT: Vui quá là vui

    Chủ nhật 3.12, mười bạn đọc ĐMCT trúng thăm tham gia buổi giao lưu và xem phim cùng hai ca sĩ Sỹ Luân và Lương Bích Hữu đã có một buổi chiều thật vui và đáng nhớ.


Coi chừng hỏng bụi trúc của người ta đó nha!


Hai đội chơi trò nhảy ếch

    Trước khi vào rạp xem phim, các bạn đã xếp hàng vòng tròn tranh thủ giao lưu và sinh hoạt rất sôi động cùng hai ngôi sao được yêu thích, tại khoảng sân trước rạp Fafilm Cinema, đường Thái văn Lung, Quận 1 , TP.HCM.

    Xuất hiện khá giản dị, hai ca sĩ Sỹ Luân và Lương Bích Hữu không ngừng gây ngạc nhiên cho bạn đọc bằng phong cách hòa đồng, thân thiện của mình. Đặc biệt, cả hai còn chơi nhảy lò cò, kéo co, cùng hát Cháu lên ba, cháu đi mẫu giáo... với các bạn hết sức vui nhộn.


Cùng kéo co xem đội của Bích Hữu hay đội Sỹ Luân thắng

    Đến với sân chơi, anh Trần Quang Mỹ - hiện đang là giáo viên tỏ ra khá bất ngờ khi trúng thăm và cũng rất nhiệt tình tham gia tất cả trò chơi. Riêng bạn Trần Lệ Hằng (1984) thì trong cả buổi giao lưu luôn nhờ người bên cạnh chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, hay bạn Lương Chấn Hào (14 tuổi) còn mang theo gần chục quyển tập để ca sĩ Bích Hữu ký tặng đến mỏi cả tay...


Đến giờ rồi các bạn ơi, vào xem phim thôi!

    Riêng ca sĩ Sỹ Luân thì tặng cho các bạn những tấm poster khổ lớn cùng chữ ký của mình. Bất ngờ hơn là có một nhóm fans của Sỹ Luân cũng đến tham gia chung chương trình. Các bạn đi xe đạp đến nên Sỹ Luân đã vui vẻ mượn xe của fans để chở ca sĩ Bích Hữu đi dạo một vòng quanh sân.

    Không độc giả nào để lỡ dịp may, ai cũng mang theo máy chụp ảnh cá nhân để chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ. Sỹ Luân có lối trò chuyện rất vui và khôi hài, nên suốt buổi giao lưu lúc nào cũng rộn tiếng cười. Anh cùng các bạn chụp ảnh lưu niệm ở mọi nơi: chui vào bụi trúc, dưới tấm biển giới thiệu phim thật to trước cửa rạp và cả lối cầu thang lên rạp.

    Sau hơn một tiếng đồng hồ vui đùa, ký tặng, chụp ảnh lưu niệm, ăn uống và nhận quà tặng, đến 17h00 các bạn đọc cùng Lương Bích Hữu và Sỹ Luân vào rạp xem bộ phim tâm lý hài của điện ảnh Mỹ Kẻ tám lạng – Người nửa cân qua diễn xuất của hai ngôi sao Jane Fonda và Jennifer Lopez.

    Kết thúc buổi chiếu phim, các bạn tạm biệt Lương Bích Hữu và Sỹ Luân rồi chở nhau về lại văn phòng đại diện ĐMCT. Ai cũng hài lòng với buổi Xem phim cùng ngôi sao và hy vọng mình sẽ tiếp tục là người may mắn được tham gia các chương trình lần tới.

TRUNG KIÊN
Hình ảnh: T.N
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn