Lam Trường - Liveshow lần 3 sẽ diễn ra vào ngày 8.3.2007

    Ca sĩ Lam Trường đã chính thức bật mí về kế hoạch liveshow của anh vào đầu năm 2007: “Liveshow của Trường sẽ mang chủ đề Chuyện hôm qua, diễn ra vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.2007”.    Tại sau lại là “Chuyện hôm qua”?
    - À, đó là tên một ca khúc mới do Lam Trường sáng tác. Ca khúc này được nhạc sĩ Hoài Sa phối âm và Trường đã thu cho album mới, cũng với tên Chuyện hôm qua, sẽ phát hành ngay sau Tết Nguyên đán Đinh Hợi. Trong album này có một số ca khúc quốc tế được mua bản quyền, như Save the last dance for me (Michael Buble).

    Bài Chuyện hôm qua sẽ quay video clip bởi ê-kíp làm phim Hàn Quốc.

    Sau hai liveshow Lời trái tim muốn nói (2000), Cho bạn cho tôi (2002), ở liveshow lần thứ ba này Lam Trường sẽ mang đến điều gì mới mẻ cho khán giả?
    - Trường đã dự định làm liveshow lần 3 này từ lâu, vì đây sẽ là chương trình kỷ niệm 10 năm đi hát. Trường sẽ trình diễn khoảng 20 ca khúc, chia làm nhiều phần: các bài hát được khán giả yêu thích, các ca khúc do Trường sáng tác, các nhạc phẩm mới nhất từ album “Chuyện hôm qua”... Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ dàn dựng liveshow này. Nhạc sĩ Hoài Sa và Võ Thiện Thanh đảm nhận phần hòa âm phối khí chính. Trường đã mời thêm bốn vũ công chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản để múa minh họa cho 4 tiết mục trong liveshow.    Nghe nói, liveshow Chuyện hôm qua sau khi tổ chức ở TP.HCM, sẽ  được trình diễn tại Singapore?
    - Tại TP.HCM, liveshow sẽ diễn ra trong hai đêm 8 và 9.3.2007 tại nhà thi đấu Quân khu 7. Sau đó dự kiến diễn ra tại sân Giảng Võ (Hà Nội) ngày 16.3. Đặc biệt công ty G.O.M (đơn vị tổ chức liveshow) đang bàn bạc với phía Singapore để tổ chức liveshow Chuyện hôm qua tại nhà hát Esplanade. Vừa qua Lam Trường đã sang Singapore trình diễn lần đầu tiên trong chương trình gây quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lụt, do Hội sinh viên Việt Nam tại Singapore tổ chức. Các bạn đều mong muốn Trường tiếp tục đến đảo quốc Sư tử biểu diễn.

    Giáng sinh này Lam Trường sẽ ở đâu?
    - Từ ngày 14.12, Trường sẽ sang Mỹ lưu diễn, đồng thời đón Giáng sinh và năm mới cùng gia đình (bà xã Ý An và bé Kiến Văn). Giữa tháng 1.2007 Trường sẽ về lại Việt Nam để tiếp tục tập dượt cho liveshow. Hiện nay, Trường tập thể dục mỗi ngày để chuẩn bị thể lực thật tốt cho chương trình biểu diễn trong liveshow của mình.

ANH PHƯƠNG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn