7 gương mặt vào chung kết SAO MAI ĐIỂM HẸN

   Cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn của đài VTV đang ngày càng thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả trẻ cả nước. Kết quả 7 gương mặt  lọt vào vòng hai chung kết Sao mai Điểm hẹn đã được Hội đồng nghệ thuật và công chúng bầu chọn. Các bạn đã biết gì về họ và họ sẽ tiết lộ những bí mật gì, trước cuộc tranh tài nóng bỏng trong tháng tới đây?

Hà Anh Tuấn - Phương Linh
   Hà Anh Tuấn đang là tâm điểm chú ý của khán giả trẻ, vì anh đã 3 lần dẫn đầu cuộc bình chọn của công chúng sau bốn đêm thi! Một thành tích hết sức đáng tự hào. Với ngoại hình trong sáng, phong cách tự nhiên, giản dị “kiểu các tài tử xứ Hàn”, Hà Anh Tuấn mạnh ở dòng nhạc pop song vẫn chiếm ưu thế ở lĩnh vực R&B, Dance.

   Phương Linh được đặc cách từ Sao Mai Điểm hẹn 2005 và cô tỏ ra xứng đáng khi tiếp tục lọt vào vòng hai chung kết lần này. Vóc dáng dễ thương, giọng hát có tiềm năng, xử lý kỹ thuật tốt, Phương Linh còn có lợi thế hát đa dạng nhiều thể loại âm nhạc.


 

Hoàng Hải
   Từng có một vòng thi ấn tượng, dẫn đầu số phiếu khán giả bình chọn, và ngoại hình thích hợp của một nam ca sĩ. “Tôi đặt rất nhiều niềm tin chiến thắng vào cuộc thi Sao Mai này” – Hải thổ lộ và cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình để đi đến chặng cuối cùng.


 

Minh Thư
   Quá quen thuộc với khán giả phía Nam, do quá trình đi hát nhiều năm qua. Minh Thư quyết định đúng khi tham gia Sao Mai điểm hẹn để có cơ hội xuất hiện nhiều trên truyền hình. Qua các vòng thi đầu, Minh Thư hát ổn định và luôn phô bày sức mạnh ở kỹ năng biểu diễn đầy đặn kinh nghiệm, cộng thêm một gương mặt dễ cảm, Minh Thư chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được tình cảm của khán giả trong vòng hai.

Anh Khoa
   21 tuổi, Anh Khoa đã thể hiện sức trẻ và sự năng động của mình trên sân khấu Sao Mai điểm hẹn. Sở trường của Khoa là hát rock và hiphop. Khán giả rất hào hứng khi xem anh diễn. Nếu được rèn luyện kỹ hơn nữa về chuyên môn cũng như cải thiện phong cách ở các dòng nhạc khác, Khoa có thể gây bất ngờ vào phút chót. Hãy chờ xem!

Ngọc Anh
   Trong các vòng thi, Ngọc Anh luôn nhận được điểm cao cùng những lời nhận xét tốt đẹp của Hội đồng giám khảo. Cô gái quê ở vùng đất mỏ Quảng Ninh cho thấy, đấy là nơi sản sinh ra những giọng hát tốt. Ngọc Anh cho biết, trong vòng thi tới cô sẽ hát đa dạng nhiều thể loại nhạc để thuyết phục người nghe. Không nghi ngờ gì nữa, Ngọc Anh là một ứng cử viên sáng giá cho giải nhất năm nay.

Mai Trang
   Mai Trang chiếm suất thứ 7 lọt vào vòng hai (thay vì chỉ có 6 như dự tính ban đầu của ban tổ chức). Về kinh nghiệm biểu diễn sân khấu, Trang hơi non, song về chất giọng thì cô sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật quân đội này được đánh giá rất khá. Được lọt vào vòng hai, Mai Trang không có gì phải đắn đo trong cuộc so tài.

ANH PHƯƠNG 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn