Cẩm Ly : Làm sao em biết - Ước mơ của tôi

 

   Bảy họa sĩ cùng vẽ trong 3 tháng, chỉ để tạo hình cho phần kỹ xảo của video clip “Mưa rơi cuối tuần” hay “Áng mây buồn” dùng toàn bộ phần background được mua bản quyền tại Mỹ, ngoài ra 2 video clip “Ước mơ của tôi”“Đón dâu” được thực hiện như 2 đoạn kịch ngắn, đó là những nỗ lực đáng nể của êkíp thực hiện album “Làm sao em biết - Ước mơ của tôi” của ca sĩ Cẩm Ly.

   Đĩa nhạc cho thấy một Cẩm Ly vẫn rất nồng nàn trong những ca khúc mang âm hưởng dân ca, xen lẫn các ca khúc tươi trẻ yêu đời như Làm sao em biết, Có bao giờ, Phút biệt ly... Nét đa dạng của Cẩm Ly trong album tạo cho người nghe những cảm giác hoàn toàn khác lạ - cảm giác được nghe tâm sự của một người đã làm mẹ. Với sản phẩm âm nhạc mới này, Cẩm Ly tiếp tục tạo dấn ấn trên thị trường âm nhạc.

   Hãng phim Trẻ và Kim Lợi Studio cũng vừa phát hành đĩa nhạc song ca Cẩm Ly và Quốc Đại, hát những ca khúc truyền thống cách mạng. Album có chủ đề “Cô gái mở đường”, gồm 13 ca khúc vang bóng một thời: Tình đồng chí, Bài ca người nữ tự vệ Sài gòn, Anh Ba Hưng, Khúc hát người đi khai hoang... Theo nhà sản xuất, album nhạc truyền thống cách mạng luôn đạt mức tiêu thụ “bền bỉ” trên thị trường, chứ không phụ thuộc yếu tố thời điểm.

AP

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn