Giai điệu SLIDE tưng bừng quanh các trường Trung học

   Một chương trình ca nhạc sôi động dành cho khán giả tuổi teen đang diễn ra tại các sân trường ở các tỉnh phía Nam. “Giai điệu Slide” mở màn từ 15.10 tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM). Kế đến ngày 29.10 tại Trường THPT Lê Quý Đôn với các ca sĩ là “bạn thân” của giới trẻ: Lam Trường (ảnh), Lương Bích Hữu, Sỹ Luân, nhóm Lọ Lem, Mắt Ngọc...

 

    Là chương trình ca nhạc dành cho tuổi học trò nên các ca sĩ cũng diễn hết mình theo phong cách học trò. Bạn thấy hào hứng chưa? “Giai điệu Slide” sẽ tiếp tục đi qua các mái trường: THPT Hùng Vương (tỉnh Bình Dương) đêm 5.11; THPT Hùng Vương (Quận 5, TP.HCM) đêm 12.11; THPT Trần Phú (Bình Tân) đêm 19.11... và dự kiến sẽ còn kéo dài nữa (hy vọng trường của bạn cũng nằm trong những nơi mà “Giai điệu Slide” sẽ đi qua!).
 
   Điều lý thú của chương trình này là toàn bộ kinh phí tổ chức do công ty bánh Kinh Đô tài trợ, vé bán giá rất mềm (10.000 đồng/vé) do Đoàn trường phát hành và toàn bộ tiền bán vé để gây quỹ cho Đoàn trường cấp học bổng cho các học sinh học giỏi, hoàn cảnh khó khăn của trường. Như đêm 15.10, “Giai điệu Slide” đã gây quỹ được hơn 30 triệu đồng cho Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.
 
AP
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn