CA KHÚC TRONG PHIM MỸ NHÂN KẾ CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY …


Sáng tác : Huy Tuấn, Ca sĩ Uyên Linh
Em vẫn phải thức khuya làm việc mỗi đêm, cái thói quen lang thang lướt facebook đọc các dòng tâm trạng của bạn bè thân vẫn không thay đổi. Kể từ ngày mình chia tay nhau, em muốn tìm đâu đó một sự đồng cảm an ủi, thấu hiểu sẻ chia và còn một lý do khác nữa là hay nhìn xem cái nick của anh trong danh sách bạn bè có sáng lên không để em biết rằng nơi ấy anh vẫn còn thức và lòng em vẫn còn mong nhớ về anh…

Khúc hát vang lên, trái tim tan nát
   Chẳng biết tình cờ hay cố ý anh đã đăng tải bài hát Chờ người nơi ấy của nhạc sĩ Huy Tuấnvới tiếng hát của ca sĩ Uyên Linh, với tính cách cùng tâm trạng đầy hoài niệm của em hiện nay lẽ nào không nhấp chuột xem thử. Anh à, khi giai điệu của bài hát vang lên cũng là lúc trái tim em tan nát, em đau như chưa từng được đau, những giọt nước mắt vô tình mặn chát cứ rơi mãi không ngưng. Vậy là mình đã xa nhau thật rồi phải không anh? Em không tin đó là sự thật. Vậy là từ nay em đã không còn nhận được những tin nhắn yêu thương vào mỗi ngày, không còn ngồi đợi ai đó đến 11h khuya để được chat, được nghe người ta tâm sự, không còn được tám điện thoại với ai đến 2, 3h sáng để rồi phải ôm điện thoại ngủ quên, để anh phải tắt máy gọi lại 2, 3 lần em mới tỉnh ngủ… những tháng ngày hạnh phúc ấy có lẽ giờ đây em không bao giờ có được…

Bên anh thật bình yên
   Em, một đứa con gái 22 tuổi bước vào cuộc đời với nhiều tâm trạng nhưng vẫn rất vui vẻ và khá tự tin. Em chưa từng biết vị của tình yêu bởi em không tin trên đời này có tình yêu. Anh, 30 tuổi - một doanh nhân thành đạt, nhưng sống cô độc , anh cũng không tin vào tình yêu. Và chúng ta gặp nhau yêu nhau. Bên cạnh anh em không còn mang nhiều tâm trạng như trước vì tất cả đều có người để em sẻ chia. Anh không cô độc nữa, anh trở nên vui và yêu đời lạ thường, anh tin vào cuộc sống nhiều hơn. Cứ như thế mình yêu nhau trong lặng lẽ, không ai hay biết để hôm nay anh cũng ra đi trong lặng lẽ. Đến khi bàng hoàng tỉnh dậy mới biết mình đã mất anh. Những tháng ngày mình bên nhau thật ngắn ngủi nhưng nó đủ để cho em cảm nhận và biết được thế nào là tình yêu, để em biết được thế nào là cảm giác nhớ mong, chờ đợi một người. Có anh bên cạnh em đã rất vui và hạnh phúc, hạnh phúc vì nhận được tin nhắn của anh mỗi ngày dù anh có bận như thế nào. Em hạnh phúc vì anh nói nhớ em dù mình đang ngồi cạnh nhau, hạnh phúc vì anh nói anh không chịu nổi cảm giác nhớ em mỗi ngày, anh muốn điên lên, anh cau có với những người bên cạnh. Em vui vì anh nói anh sẽ cưới em, em cho anh cưới sớm vì anh không đợi nổi đến năm em 25 tuổi. Em vui vì anh nói em đợi anh em nhé! Ngồi bên anh em thấy thật bình yên, thật ấm áp, em nhớ anh, nhớ cảm giác lúc ngồi bên anh, lúc em tựa đầu vào vai anh… em nhớ tất cả những lúc mình ở cạnh nhau dù quãng thời gian ấy thật ngắn ngủi.

Bàng hoàng khi mất anh…
   Rồi anh quyết định mở rộng kinh doanh sang Mỹ, cũng phải thôi vì bên ấy có bố mẹ anh, gia đình anh trông chờ anh từng ngày,ngày anh ra đi anh đã mang theo trái tim của em, còn lại đây riêng em mỗi phút, mỗi giây em đều nghĩ về anh, nhớ anh da diết, nhớ anh đến độ không làm được việc gì, nỗi nhớ lớn lên trong em theo thời gian. Ở nơi xa xôi đó anh cũng vậy … Nhưng thật trớ trêu, hạnh phúc em có được chưa lâu thì bao nhiêu chuyện xảy ra. Mọi áp lực công việc, rồi áp lực gia đình anh và cả gia đình em tạo ra đều hướng về em. Có đôi lúc em tưởng chừng mình không trụ nổi, nhưng nghĩ đến anh em đã có đủ sức mạnh vượt qua.Thử thách của chúng ta không dừng lại ở đó. Có quá nhiều chuyện khiến mình bất đồng ý kiến, anh luôn cho em là một đứa con nít, không hiểu anh, không ủng hộ anh. Còn em, sau những mệt mỏi em chịu đựng em chỉ cần anh bên em là một người em yêu chứ không phải trong vai trò một người sếp.
   Tất cả những gì mà mình mong đợi ở nhau đều không được, em ước anh chỉ là một người bình thường bên cạnh em chứ không phải một doanh nhân thành đạt, một người được nhiều người ngưỡng mộ… Và em đã ước thật nhiều nhưng ước mơ mãi cũng chỉ là ước mơ. Anh nói anh sẽ về, em ngồi đợi và đếm từng ngày chỉ mong gặp anh, vậy mà anh đã không về, anh đã buộc em trong nhớ nhung chờ đợi.
Rồi anh lại làm em thêm đau khi hỏi “Thật sự em có yêu anh không?”. Em như bị choáng trước câu hỏi của anh. Anh à! Lần này không giống những lần trước, em chỉ im lặng vì quá đau… Vậy là mình đã xa nhau thật rồi phải không anh? Em không tin đó là sự thật!

TRẦN TRÀ MY

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn