Phương Thanh gây náo loạn khu tập thể Trung Tự


   Vì có sự xuất hiện của chị Chanh Phương Thanh, đoạn đường chật hẹp của khu tập thể Trung Tự đã bị tắc ứ vì sự hâm mộ quá cuồng nhiệt của fan.

   Trong hai tháng 6 và 7, Phương Thanh có lịch diễn dày đặc từ Bắc vào Nam. Ngày 17/06, Phương Thanh có mặt ở thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ fan thân thiết.
   Phương Thanh thấy rất vui và ấm áp vì có sự tham gia nhiệt tình của nhiều khángiả trẻ đã luôn ủng hộ. Phương Thanh liên tục cầm điện thoại để chụp ảnh, ghi hình để chia sẻ với bạn bè trên trang cá nhân.
   Phương Thanh chọn lựa không gian ấm cúng tại một quán nhạc rock nằm dưới khu tập thể Trung Tự. Vì lượng fan quá nhiều nên khán phòng chật cứng, các fan hâm mộ tràn ra cả ngoài đường nhằm chỉ được lắng nghe giọng hát của thần tượng. Buổi gặp gỡ chiều qua có mặt của fan, nghệ sỹ (Trần Lập) và báo giới để chị giới thiệu album mới mang tên Midnight Lady - Người đàn bà lúc nửa đêm.
   Ngoài các ca khúc cũ như Ta chẳng còn ai, Trống vắng, Một thời đã xa...Phương Thanh còn thể hiện các ca khúc mới trong album.
Phương Thanh dí dỏm cho biết, trước đây để gặp được người đàn ông trong bóng đêm thì chị phải là người đàn bà  (do bị đẩy xuống trần gian) phải bị lạc ở giữa đêm mới gặp được anh.
   Phương Thanh hẹn khán giả Hà nội vào 2 tháng tới, chị sẽ trở lại và tổ chức đêm nhạc ấm cúng.

Nhạc sĩ Trần Lập còn song ca với Phương Thanh ca khúc Bông hồng thủy tinh

 

NQ ( Theo 2sao.vn )

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn