LAM TRƯỜNG - Bật mí những điều bí mật

Khá lặng tiếng trong thời gian gần đây, hỏi ra mới biết ca sĩ Lam Trường ngoài những chuyến lưu diễn còn đang ấp ủ những dự định mới. Lam Trường sẽ bật mí với bạn đọc những bí mật mà thời gian qua anh lặng lẽ thực hiện...

Trước nhất hãy nói về công việc hiện tại của Lam Trường?
- Lam Trường: Thì Trường vẫn đi hát  đó thôi. Nếu có show ở nước ngoài thì... chạy, còn không thì hát ở trong nước.

Khó tin không chỉ có thế, hãy kể những kế hoạch mà anh đang thực hiện, ví dụ như album đang hợp tác với một công ty Thái Lan chẳng hạn?

- Lam Trường: Công ty của Trường đã làm việc với phía Thái Lan thời gian khá lâu và Trường đã thu xong một album nhạc Thái lời Việt có tên “Sinh nhật dấu yêu”. Mọi việc gần như đã xong tất cả, có điều là bên Thái Lan họ nói cần chỉnh sửa một tí. Trong thời gian tới chắc chắn album này sẽ ra mắt.

Anh có thể nói rõ cho các fan biết, là album này ra mắt vào thời điểm nào. Và tại sao anh hát nhạc Thái lời Việt. Anh đang định chuyển hướng... về đâu?

- Lam Trường: Có thể là vào cuối tháng 7, vì mình còn phải “né” World Cup nữa chứ. Còn vì sao Trường hát nhạc Thái, thì đó chỉ là một nét mới trong sự nghiệp của Trường. Trường muốn làm mới mình xí thôi, chứ  không lao theo nó. Cụ thể là Trường đang thực hiện một album nhạc... toàn Việt, với những bài hát mới.

Và là album do anh sang tác tất cả?

- Lam Trường: Chỉ vài bài thôi. Trường không đủ sức để viết nhiều.

Tại sao trước đây anh không thành lập công ty, mà bây giờ mới thực hiện. Với công việc mới này, liệu có ảnh hưởng đến việc đi hát của anh?

- Lam Trường: Công ty GOM do Trường và một số người bạn thành lập. Chuyên đào tạo các ca sĩ trẻ. Trường là một cổ đông, về quản lý, chiến lược thì do một êkíp khác đảm nhiệm. Chắc chắn chẳng ảnh hưởng gì nhiều.

Nghe nói, sau khi làm việc với công ty âm nhạc Thái Lan, anh có hát cùng một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc?

- Lam Trường: Đó là nhóm nhạc Vibe của Hàn Quốc. Người quản lý muốn phát hành album nhạc của nhóm tại Việt Nam, nên mời Trường hát cùng nhóm một bài.

Thế còn việc đóng phim Võ lâm truyền kỳ. Nghe đâu anh cũng rất  thích vai nam ca sĩ Lam Tiêu?

- Lam Trường: Đúng là Trường bị lôi cuốn bởi vai Lam Tiêu và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đã đánh tiếng. Nhưng đến giờ vẫn chưa thống nhất được, vì thời gian của Trường và đoàn làm phim có những “trục trặc”. Vì thế, Trường chưa nói được điều gì.

Nhưng anh nghĩ thế nào khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng viết nhân vật Lam Tiêu là dựa vào hình ảnh thật của anh?

- Lam Trường: Rất vui, thú vị và hảnh diện nữa. Đó cũng là tác động khiến Trường muốn có mặt trong phim này. Tuy nhiên, nếu như mọi việc diễn ra thuận lợi, thì Trường phải “bàn bạc” với đạo diễn thêm về nhân vật của mình, vì Trường không muốn “bê nguyên xi” mình lên phim.
 
TRUNG KIÊN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn