Quang Lê hớn hở nhận phong bì tiền khán giả tặng


   Ngay từ khi Quang Lê xuất hiện trên sân khấu, anh đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh hoa và những tràng pháo tay, khán giả Hà Nội còn mang cả tiền lên tặng nam ca hải ngoại trên sân khấu.

Fan nữ tặng phong bì cho Quang Lê

 

Ca sĩ Quang Lê được nhiều fan yêu mến

   Giọng ca ngọt ngào của Quang Lê giúp anh nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của công chúng yêu nhạc. Sống ở hải ngoại nên mỗi lần anh về nước để biểu diễn là một lần những người yêu mến giọng ca xứ Huế lại đổ xô đi xem anh hát. Đêm nhạc Vào hạ in concert tối qua cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.
   Trước khi chương trình bắt đầu, cánh phe vé đã hoạt động rất rầm rộ. Những tấm vé được bán ra vào giờ chót có giá cao gấp 2, 3 lần số tiền in trên vé. Bấy nhiêu đó cũng chẳng thể cản trở những người yêu mến Quang Lê tìm đến với thần tượng.
   Khi Quang Lê cất lời những câu đầu tiên, phía dưới hàng ghế khán giả, những tràng pháo tay đã vang lên không ngớt. Các ca khúc đã góp phần tạo nên tên tuổi của danh ca như Đập vỡ cây đàn, Thành phố buồn, Tình xưa lối cũ... lần lượt được biểu diễn trên sân khấu.
   Kèm theo tiếng reo hò khen ngợi là những bó hoa tươi thắm để thể hiện tình cảm đối với thần tượng. Như sợ bao nhiêu đó là chưa đủ, có người còn mang cả phong bì tiền để tặng anh. Người phụ nữ đó được Quang Lê gọi thân thiện là mẹ Mến.
   Theo lời anh, người này thường xuyên xuất hiện ở những chương trình có anh biểu diễn. Việc bà tặng tiền cho anh cũng không còn là chuyện lạ lẫm.
   Nhận phong bì từ tay người hâm mộ, Quang Lê tỏ ra rất thích thú. Anh còn xin phép khán giả cho mình vài giây để cất số tiền vào túi kẻo sợ rơi mất như một lần trước đó.
   "Quang Lê xin phép mọi người cất phong bì vào túi áo, lần trước rơi mất 500.000 đồng, tiếc lắm", anh nói.

   Nữ ca sĩ Phi Nhung đến với khán giả bằng giai điệu ngọt ngào của ca khúc Chuyện người con gái.
   Sau hai danh ca hải ngoại, Tuấn Hưng xuất hiện với vẻ lịch lãm trên sân khấu. Anh hát rất nhiều ca khúc hit của mình như Tìm lại bầu trời, Độc thoại, liên khúc Dĩ vãng cuộc tình, Cầu vồng khuyết và Cho người tình xa.Chàng ca sĩ đào hoa thậm chí còn nói câu "Anh yêu em" khiến Mỹ Tâm đỏ mặt trên sân khấu.
   Trắng đen và Chuyện như chưa bắt đầu là hai ca khúc kết thúc chương trình Vào hạ in concert.

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm

 

Quang Lê và nữ ca sĩ Phi Nhung

 

MC Ngọc Hân và Phi Nhung

 

(Theo TTXVN)


 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn