Ca sỹ Ngọc Anh – ngọt ngào giọng hát đã “chín”!


Một nhan sắc đã đủ độ “thắm” sau những hạnh phúc, vui buồn và một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của người phụ nữ từng trải. Ca sĩ Ngọc Anh giờ đã không còn là “đóa hoa nở muộn” mà đang tràn đầy năng lượng để bước vào thế giới âm nhạc của tuổi trẻ như thức tỉnh một người mới trong cô.

Trải lòng qua âm nhạc
   Sau “Cặp đôi hoàn hảo”, cái tên Ngọc Anh được biết đến nhiều hơn, cô ca sĩ gốc Quảng Ninh thường xuyên di chuyển ở hai miền Nam - Bắc nhiều hơn. Cùng với Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh đang là niềm tự hào của nghệ sĩ vùng mỏ. Sau nhiều bận rộn của một bà mẹ nuôi con nhỏ. Ngọc Anh đã bình ổn và chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình. Cô đang tiến hành thực hiện album Vol 3, sẽ phát hành vào trung tuần tháng 6 với 8 ca khúc, hầu hết của các nhạc sĩ trẻ. Đây là lần đầu tiên Ngọc Anh “mạo hiểm” thâm nhập thế giới nhạc trẻ, vì theo Ngọc Anh, họ thật sự tài năng, mới lạ và văn minh. Ngọc Anh cũng muốn thổi một luồng gió mới cho chính âm nhạc của mình khi  tự viết ca khúc và trải lòng mình qua từng nốt nhạc.
Bên cạnh đó, Ngọc Anh đã chuẩn bị cơ sở vật chất thật tốt nhận học trò bắt đầu lại công việc giảng dạy. Là ca sĩ được đào tạo bài bản và có một hành trình đến với âm nhạc chính thống với giọng hát đẹp, khỏe, dày, có khả năng xử lý mượt mà những bản tình ca được khán giả yêu thích. Bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006, sau 2 năm ấp ủ, Ngọc Anh ra mắt album Thế giới tuyệt vời. Lần hợp tác đầu tiên với nhạc sĩ Đỗ Bảo đã nhanh chóng mang đến cho Ngọc Anh hình ảnh ngọt ngào, đậm sắc màu tình cảm. Album tiếp theo là Đóa hoa nở muộn và sau đó, dấu ấn cùng Quách Ngọc Ngoan trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo đã mở ra cho Ngọc Anh nhiều cảm xúc và chiều hướng suy nghĩ tươi mới hơn trong âm nhạc.

Không ngồi yên “đợi” tình yêu
    Ngọc Anh đã bỏ quên tình yêu và cả những người đàn ông?
Tôi vẫn đang quan tâm đấy chứ! Tôi luôn ước mong có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hiện tại, tôi rất say mê với âm nhạc, nhiều niềm vui đang đợi tôi và tôi không muốn mình sống mãi với quá khứ.
Có quá khó khăn khi vừa làm mẹ vừa làm bố cho con gái của mình? Rất khó khăn, nhưng tôi đã chọn thì tôi sẽ làm. Cuộc sống của tôi sẽ phải do chính tôi sống không thể ngại khó mà chạy trốn được.

    Ngọc Anh có nghĩ mình bi quan và không còn tin vào tình yêu không?
Đôi lúc tôi có cảm giác cô đơn và nghi ngờ về tình yêu. Và tôi nhận ra cuộc vui nào cũng sẽ tàn nhưng chúng ta cần có niềm tin thì cuộc hôn nhân đó sẽ bền vững hơn.

    Về tình yêu mới, chị sẽ đợi nó đến hay chủ động tìm kiếm?
 Nếu duyên số đến thì mình đón nhận với sự thanh thản, tự nhiên là tốt nhất. Với hôn nhân thì tôi vẫn ước mong, nhưng phải đợi “duyên” trời!.

Liễu Nham
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn