NGUYỆT ÁNH - Đam mê ca hát, năng động trong công việc

Với duyên “con nhà tông” (mẹ là phát thanh viên đài truyền hình TP.HCM - Thúy Hoa), Nguyệt Ánh sớm trở thành một mẫu hình nghệ sĩ năng động trong làng ca nhạc hôm nay. Cô vừa đi hát, phụ trách dẫn chương trình các gameshow và còn làm công ty thiết kế. Trong cuộc trò chuyện với PV, Nguyệt Ánh lý giải vì sao mình lại làm được nhiều việc như thế...

  • Bạn đã ra album đầu tay “Khi em yêu anh”, được sự đón nhận khá tốt từ khán giả trẻ, nhưng vì sao ít thấy Nguyệt Ánh đi hát để đẩy mạnh hoạt động âm nhạc của mình?

- Ít xuất hiện trước công chúng vì Ánh muốn đầu tư thật kỹ cho tất cả những sản phẩm liên quan đến bản thân mình, Ánh thích làm việc một cách nghiêm túc và chất lượng nhất, và đó là cách mà Ánh đang thực hiện những dự án sắp tới. Ánh cũng là một gương mặt được công chúng biết đến, vậy nên những bước đi trong sự nghiệp cũng cần cân nhắc, không thể chạy show hết từ bar này sang sân khấu nọ mà... chẳng để lại ấn tượng gì. Vả lại, nếu xuất hiện nhiều mà không đạt hiệu quả thì thật đáng thất vọng. Thật ra, Ánh vẫn rất đam mê ca hát. Từ nay đến cuối năm sẽ phát hành album thứ hai, với nhiều sắc thái nhạc mới phù hợp giới trẻ.

  • Vừa thành lập công ty thiết kế sản phẩm. Ánh có thể cho biết vì sao kiêm thêm nghề kinh doanh? Đối với bạn, việc làm công ty với nghề ca hát sẽ kết nối như thế nào?

- Kinh doanh, ca hát, làm MC, hay gì nữa, đều là những công việc mà Ánh yêu thích và thực hiện nghiêm túc. Trong đó việc kinh doanh mang tính lâu dài hơn, và là việc Ánh đã chuẩn bị từ rất lâu, nay đã đến lúc bắt tay vào thực hiện. Ánh nghĩ, mình còn sức trẻ, thì tại sao không sử dụng hết những khả năng mình có, chỉ cần mỗi ngày mình chịu khó dậy sớm hơn, thì sẽ có thêm thời gian làm nhiều việc hơn. MUN là thương hiệu công ty mà Ánh đang xây dựng, chuyên về các lĩnh vực creative: advertising, design, event,... dĩ nhiên bao gồm cả giải trí, là có liên quan đến các hoạt động nghệ thuật của Ánh rồi.

  • Là một trong những MC phụ trách chương trình mới của VTV, Ánh có thể cho biết về chương trình này, cũng như những MC đảm trách?

- Đó là chương trình truyền hình “Sức Sống Mới” được phát sóng trên kênh VTV.1 hàng ngày, vào lúc 11g -12g. “Sức Sống Mới” cũng là chương trình truyền hình đầu tiên có riêng một tạp chí cùng tên, phát hành hàng tháng. Chương trình dành cho đối tượng phụ nữ tuổi từ 25-35, với nhiều chuyên mục: Làm đẹp, thời trang, nấu ăn, khách mời, du lịch... Chương trình có 5 MC (2 MC trong phim trường và 3 MC bên ngoài). Nguyệt Ánh phụ trách chuyên mục làm đẹp, thời trang, du lịch – những chuyên mục rất phù hợp với sở thích và năng khiếu của mình. Đây là chương trình truyền hình thực tế, MC phải cập nhật kiến thức thường xuyên để thực sự hiểu biết về lĩnh vực mình giới thiệu (không có lời thoại sẵn cho MC), vì thông tin giới thiệu trong chương trình là thông tin lấy trực tiếp từ hiện trường, do đó MC phải là người có khả năng ứng biến, năng động và phong cách giao tiếp tự nhiên, gần gũi. Nếu như trước đây Ánh hay tham gia những chương trình mang phong cách trẻ trung sôi động, thì đây là chương trình thể hiện một Nguyệt Ánh vẫn như thế, nhưng có phần sâu sắc, chững chạc..

TRUNG KIÊN (THỰC HIỆN)

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn