Mỹ Tâm sẽ lưu lại Hàn Quốc 2 tháng, để ghi âm album mới

    Ca sĩ Mỹ Tâm đã sang Hàn Quốc từ ngày 7.10 để ghi âm album mới của mình (Vol.5). Đây là kế hoạch mà cô đã chuẩn bị rất kỹ trong vòng một năm qua.

    Đặc biệt, qua trao đổi, bàn bạc, với đối tác nước ngoài, Mỹ Tâm đã trở thành ca sĩ VN đầu tiên được một công ty giải trí H.Q đầu tư sản xuất album với qui trình công nghệ hiện đại tại nước ngoài. Đó là hãng Nurimaru Pictures.
Album Vol.5 của Mỹ Tâm (hiện chưa có tựa chính thức) được Nurimaru Pictures đầu tư kỹ thuật ghi âm, quay video clip tại Hàn Quốc và dự kiến phát hành tại VN vào tháng 1.2007. Mỹ Tâm sẽ lưu lại Hàn Quốc khoảng hai tháng, để ghi âm và tập luyện vũ đạo, chuẩn bị cho đợt biểu diễn khi album ra mắt.

    Một số ca khúc của Mỹ Tâm, trong đó có bài Dường như ta đã sẽ được phát hành tại thị trường đĩa hát Hàn Quốc trong tương lai. Được biết, hãng Nurimaru Pictures quyết định đầu tư cho Mỹ Tâm vì cô là ca sĩ trẻ đại diện VN từng sang biểu diễn tại Hàn Quốc hai lần ở các kỳ Liên hoan ca khúc châu Á và Liên hoan âm nhạc truyền thống Gugak, qua đó được khán giả xứ Hàn biết đến. Nhà sản xuất album cho Mỹ Tâm là một chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sản xuất album cho các ca sĩ làng K-pop.

    Mỹ Tâm cho biết, album sẽ có 6 ca khúc Việt của các nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Bảo Chấn, Lê Quang... và 6 ca khúc nhạc Hàn được mua bản quyền ghi âm trong album Vol.5. Phong cách trình diễn trong thời gian tới và cũng là chất liệu âm nhạc trong album mới của cô sẽ mang màu sắc R&B và hiphop đương đại.

    Theo e-mail mới nhất của Mỹ Tâm từ Hàn Quốc gửi về cho trang Trong làng nhạc trẻ ngày 10.10, Mỹ Tâm cho biết, vừa đến Seoul là cô bắt tay ngay vào việc ghi âm album với êkíp làm việc hết sức chuyên nghiệp. Mỗi ngày công việc trong phòng thu kéo dài đến 2, 3 giờ sáng. Mỹ Tâm hứa trong thời gian ở Hàn Quốc sẽ gửi mail thường xuyên cho bạn đọc trang TLNT  những hình ảnh sinh hoạt, tập luyện, ghi âm... tại Hàn Quốc của cô. Mời các bạn đón xem trên các số báo tới.

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn