Sân khấu Lan Anh khai trương show mới


Các ca sĩ ngôi sao đang trình diễn trên sân khấu Lan Anh

    Đóng cửa, tạm nghỉ để chỉnh trang và bây giờ khai trương hoành tráng! Đó là sân khấu ca nhạc Lan Anh quen thuộc của giới khán giả yêu ca nhạc, tọa lạc tại  số 291 - Cách Mạng Tháng Tám - TP.HCM. Trước đây, địa điểm này đã diễn ra nhiều chương trình ca nhạc lớn như Duyên Dáng Việt Nam, Làn sóng xanh, liveshow Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng...).

    Vào hai đêm 7 và 8.10 cuối tuần này, sân Lan Anh sẽ chào sân mới chương trình ca nhạc mang tên: “Khởi động 291 – Lan Anh đêm hẹn”. Anh Công Huy, biên tập viên đã gắn bó với các chương trình của Lan Anh vừa trở về từ khóa tu nghiệp đạo diễn tại Mỹ cho biết: “Hệ thống âm thanh ánh sáng, đã được nâng cấp thêm nhiều loại đèn mới. Đặc biệt, lần đầu tiên sân khấu sẽ có 2 bàn nâng khổng lồ tạo hiệu quả biểu diễn và hấp dẫn người xem”.

    “Khởi động 291 – Lan Anh đêm hẹn” có sự góp mặt của những giọng ca vàng một thời: Elvis Phương, Duy Quang, Đức Huy, Cẩm Vân, Bảo Yến; các ca sĩ ngôi sao đã trưởng thành và thành công cùng với Lan Anh như: Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Cẩm Ly, Siu Black, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, cùng thế hệ các ca sĩ trẻ đầy triển vọng: Như Ý, Nghi Văn, Hoàng Thanh, Nhất Thiên Bảo, Xuân Phú, Hải Đăng, Đình Nguyên, nhóm nhạc tên tuổi MTV, 5 dòng kẻ, Mây Trắng, Mắt Ngọc, The Bells, La Thăng...

Tr.N

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn