Đoan Trang dự liên hoan âm nhạc tại Osaka (Nhật Bản)    Ca sĩ “Sôcôla” Đoan Trang sẽ có mặt tại Osaka (Nhật Bản) từ ngày 28.9 đến 3.10 để tham dự Liên hoan âm nhạc Hattori Memorial Music Festival 2006. Đây là lần đầu tiên ca sĩ Việt Nam được mời tham gia liên hoan này, cùng với gần hai mươi ca sĩ trẻ đại diện các nước châu Á khác (được mời với tiêu chí là ca sĩ hiện đang có sức ảnh hưởng với khán giả trẻ tại các nước).

    Ca sĩ Đoan Trang sẽ giới thiệu ba ca khúc nhạc trẻ Việt Nam đương đại, mang phong cách riêng của cô: Sôcôla (Võ Thiện Thanh) - ca khúc chủ đề album đầu tiên của Đoan Trang, Bâng khuâng (Võ Thiện Thanh) - ca khúc nằm trong album “Đoan Trang – Sôcôla”Ngẫu hứng sông Hồng, ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến. Các ca khúc trình diễn tại Nhật sẽ được phối âm theo phong cách Latin rock.

    Ngoài chương trình biểu diễn, Đoan Trang còn trả lời phỏng vấn các truyền hình Nhật Bản. Sau đó cô đi tham quan danh lam thắng cảnh tại các TP Osaka, cố đô Kyoto, thủ đô Tokyo... để thực hiện những bộ ảnh mới, do chính em trai Đoan Trang là Cao Trung Hiếu bấm máy. 

T.N

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn