Lễ hội Giáng sinh và Chào năm mới 2011

 

   Đến hẹn lại lên, Nhà Văn hóa Thanh Niên tổ chức lễ hội “Chào năm mới” dành cho giới trẻ. Đây là một sân chơi hấp dẫn, sôi động và ý nghĩa vào mỗi dịp Xuân về, lễ hội năm nay còn có những ý tưởng đổi mới đặc biệt.

   Lễ hội “Chào năm mới” 2011 sẽ có nhiều hoạt động diễn ra trong suốt 8 ngày: từ 24 đến 31.12 tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP. HCM. Lễ hội có rất nhiều hoạt động giải trí dành cho giới trẻ: trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm; đặc biệt sân khấu chính với thiết kế và dàn dựng qui mô luôn tưng bừng với các tiết mục ca nhạc, biểu diễn thời trang và các nhóm nhảy hiphop diễn ra hàng đêm. Chương trình năm nay dự kiến sẽ qui tụ hơn 100 ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng được yêu thích trong cả nước.

   Hàng đêm, Lễ hội đều có chương trình biểu diễn đặc sắc: những bộ sưu tập thời trang mới nhất của nhiều nhà thiết kế trẻ, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng... cùng với màn trình diễn chuyên nghiệp của dàn người mẫu trẻ hàng đầu như: Kim Dung, Thùy Linh, Bích Trâm, Thanh Trúc... Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Quang Vinh, Chí Thiện, Wanbi Tuấn Anh, Noo Phước Thịnh, Thanh Thức, Trần Quý, Đông Quân, Hồ Bích Ngọc, Bonnuer Trinh, Di Băng, Anh Tài...

   Đặc biệt, trong đêm Giáng sinh 24.12 Gala Giáng sinh 2010 và chương trình đêm Giao thừa 31.12 là “Vũ điệu của tóc cùng thời trang mùa xuân” sẽ là món quà bất ngờ và thú vị cho giới trẻ thành phố.

   Khán giả được miễn phí vé vào cửa tất cả các ngày. Riêng hai đêm ca nhạc đặc biệt 24.12 và 31.12, khán giả chỉ cần mua một trong hai sản phẩm dầu gội đầu Oxy hoặc sữa tắm Oxy sẽ được nhận vé tham dự chương trình.

HỮU CHÍ

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn