ĐÀM VĨNH HƯNG: "Sẽ biến mất trước khi khán giả chán"

   Hát hết mình trên sân khấu, luôn biết cách làm mới mình và luôn có những tuyên bố, phát biểu gây chú ý cho khán giả trên báo chí. Đó là những gì có thể tóm tắt ngắn gọn về tính cách Đàm Vĩnh Hưng. Trong làng nhạc Việt suốt nhiều năm qua, dù hoạt động của những ca sĩ ngôi sao, những gương mặt tên tuổi khác có phần lắng đọng; thì cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn được nhắc đến đầu tiên. Anh vẫn có sức hút với số đông khán giả và là cái tên không thể thiếu trong các chương trình ca nhạc. Đang bận rộn công việc tổ chức liveshow cho Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành cho ĐMCT cuộc trò chuyện nhanh.

 

 •  Hiệu ứng của album “Những bài ca không quên” anh vừa phát hành cách đây không lâu, như thế nào?

   - ĐVH: Những đêm diễn gần đây, khi hát các bài trong album, nhiều vị lãnh đạo Ngành văn hóa đã gặp và bày tỏ sự đồng tình, vì đã gợi cho mọi người nhớ lại những giai điệu của các ca khúc tưởng chừng bị quên lãng. Chỉ cần bấy nhiêu đó, tôi đã thấy mình có sự đồng cảm và có cảm hứng để làm các dự án tiếp theo. Tôi nói thật, nếu tôi không làm, chắn chắn sẽ không ai làm một album nhạc như thế.

 • Đang yên ổn và đắt show đến chạy không kịp thở, vì sao anh lại quyết định làm bầu cho Dương Triệu Vũ?

   - ĐVH: Thời điểm hiện nay không còn như ngày xưa, ca sĩ khó mà tự mình nổi tiếng. Ca sĩ bây giờ phải biết tận dụng các phương tiện khác nhau. Tôi từng gặp khó khăn khi vào nghề nên biết nỗi vất vả như thế nào. Vả lại, chuyện tôi giúp Dương Triệu Vũ như một cách tôi trả ơn anh Hoài Linh. Anh đã giúp tôi quá nhiều, nên tôi mới có được ngày hôm nay. Tôi thấy được thực tài của Vũ và em cũng ý thức điều này, nên có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

 • Mức đầu tư của anh cho Dương Triệu Vũ đến thời điểm này có tính bằng tiền tỉ? Giữa hai người có hợp đồng không?Anh có nghĩ mình sẽ thu lợi từ ca sĩ này?

   - ĐVH: Thời buổi bây giờ, chuyện đầu tư tiền tỉ là bình thường bạn ạ. Giữa công ty Tiếng Hát Việt của tôi và Dương Triệu Vũ có hợp đồng hẳn hoi. Còn chuyện thu lợi hay không là ở tương lai. Tôi không biết trước được. Nhưng những gì tôi làm là nắm chắc phần thắng trong tay.

 

 •  Còn những thông tin về mối quan hệ của anh với Dương Triệu Vũ?

   - ĐVH: Cuộc đời tôi từ trước đến giờ có quá nhiều điều tiếng, thêm một tin đồn nữa cũng không ảnh hưởng gì. Tôi và Dương Triệu Vũ như anh em trong nhà. Chấm hết.

 •  Những tuyên bố của anh trên báo chí thường gây sốc. Có phải do tự anh muốn thế? Anh thích nhất tuyên bố nào?

   - ĐVH: Tất cả là do các phóng viên mà thôi. Nếu ai khơi đúng chỗ, thổi đúng chỗ, thì lửa sẽ bùng lên. Những gì tôi từng nói đều là diễn biến rất tự nhiên trong câu chuyện giữa tôi và nhà báo. Những tuyên bố không phải tôi cố tình, mà do tính cách tôi có sao nên nói thế. Tất cả những lời nói của mình tôi đều thích. Có những câu khi đọc lại tôi còn cảm thấy lúc đó sao mình nói hay thế!

 •  Sự cố do Lý Tống gây ra ở Mỹ được xử lý đến đâu rồi?

   - ĐVH: Tôi sẽ theo đuổi sự việc này đến cùng. Hiện nay, tôi có người đại diện để làm việc với bên kia. Tôi muốn làm rõ để họ biết Đàm Vĩnh Hưng là ai.

 •  Sau sự việc này, anh có nghĩ số lượng người ghét mình sẽ không ít?

- ĐVH:  Tôi đâu phải là thánh mà ai cũng thích. Sống ở đời có người yêu, thì cũng có người ghét mình chứ. Nhưng sự cố này chằng qua chỉ là chuyện “trâu buộc ghét trâu ăn thôi”.

 •  Được biết ngôi nhà của anh vừa xây xong. Theo nhiều nguồn tin thì anh trang trí và thiết kế rất tuyệt hảo. Anh có dự định sẽ khoe lên báo?

   - ĐVH: Căn nhà tôi chiều rộng 15m, dài 30m. Đây là công trình mà tôi dành toàn bộ số tiền có được từ bao năm đi hát để đầu tư. Tôi muốn đây là nơi mình thư giãn và hưởng thụ cuộc sống sau này. Xin bật mí, nhà của tôi có hồ bơi, rạp chiếu phim và một bảo tàng của Đàm Vĩnh Hưng. Về chuyện khoe nhà trên báo thì tôi sẽ đồng ý cho chụp hình ngôi nhà của mình lần đầu tiên với điều kiện phải trả tiền. Tôi sẽ dùng số tiền ấy trao ngay cho các bệnh nhân nghèo, cần sự hỗ trợ trong bệnh viện Nhi Đồng 2.

 •  Có phải anh muốn học theo cách của các ngôi sao nước ngoài?

   - ĐVH: Chuyện này phổ biến ở nước ngoài mà. Tôi muốn việc khoe nhà phải đẻ ra tiền. Và tôi không dùng số tiền đó để tiêu xài mà làm từ thiện có ý nghĩa.

 •  Bận rộn như vậy, thời gian đâu anh hưởng thụ những tiện nghi ấy?

   - ĐVH: Từ đây đến cuối năm, tôi sẽ sắp xếp công việc để có thể hưởng thụ trong ngôi nhà mới của mình. Tôi là tuýp người không muốn ngồi không, phải vận động để đầu óc mình không bị chai lì. Vừa làm việc tôi vừa hưởng thụ và thấy có sự thư giãn trong đó thôi.

 •  Năm 2010 vẫn, là năm của Đàm Vĩnh Hưng?

-         ĐVH: Ít nhất, từ đây đến năm 2015 đều là năm của Đàm Vĩnh Hưng đấy chứ! Tôi sẽ có nhiều dự án và nhiều chiêu tung ra trong thời gian tới. Khán giả sẽ liên tiếp gặp bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đến khi nào Đàm Vĩnh Hưng “đánh hơi” được khán giả bắt đầu chán mình, thì tôi sẽ tự động biến mất, không còn dấu vết.

 

 • Vậy là anh cũng đã chuẩn bị cho ngày mình giã từ sân khấu?

   - ĐVH: Ai cũng sẽ đến lúc phải dừng lại. Tôi sẽ rút lui khi ấn tượng về Đàm Vĩnh Hưng hãy còn là tượng đài trong lòng khán giả.

 •  Còn kế hoạch của anh từ đây đến cuối năm 2010?

    -   ĐVH: Từ đây đến cuối năm, tôi sẽ ra một album nhạc xưa gồm 15 bài phong cách jazz và 15 bài nhạc sến, một album nhạc remix thu trực tiếp với khán giả. Và đặc sắc nhất sẽ là Dạ tiệc trắng 2 sẽ tổ chức vào ngày 3.12.2010. Khán giả sẽ có dịp đắm chìm trong không gian âm nhạc độc đáo và mới lạ chưa từng được xem ở bất cứ nơi nào. Đêm nhạc này có mặt các ca sĩ Ý Lan, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Hồng Ngọc...

BÌNH NGHI

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn