YEAH1 TV ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Hát Tự Nhiên”


 
    Một ban nhạc nam hát hay, đàn giỏi, biết sáng tác nhạc sắp trình làng trong chương trình Hát Tự Nhiên. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam theo sát quá trình hình thành và rèn luyện của một ban nhạc.
 
 
     Khác với các cuộc thi âm nhạc thường tuyển chọn dựa trên tiêu chí cá nhân, Hát Tự Nhiên chú trọng vào tinh thần đồng đội và làm việc tập thể. Ban giám khảo đã chọn được 12 người để đào tạo từ hơn 60 thí sinh ở vòng loại. Sau hai tháng, 4 chàng trai có biểu hiện tốt nhất sẽ lập thành một ban nhạc, tham gia biểu diễn cùng nữ ca sĩ Siu Black trong live show “Siu và Các Chàng Trai”. Live show dự kiến diễn ra vào ngày thứ bảy 14.8.2010.
 
 
    Ngoài giọng hát hay, các chàng trai của chương trình Hát Tự Nhiên còn sử dụng thành thạo nhạc cụ như đàn ghi-ta, organ…và có khả năng sáng tác ca khúc. Suốt 7 tập của chương trình Hát Tự Nhiên, họ sẽ được các chuyên gia rèn luyện và gọt giũa về kỹ thuật thanh nhạc, phong cách biểu diễn, kỹ thuật phòng thu. Chương trình sẽ lên sóng vào các tối thứ sáu hàng tuần, từ ngày 02/07/2010, lúc 20 giờ trên kênh Yeah1 TV.

    Muốn biết thêm chi tiết về chương trình, khán giả có thể truy cập website www.hattunhien.com.vn.
 
P.V
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn