Người đẹp, ca sĩ NGÂN HÀ - dừng lại để đi tiếp    Đang là người mẫu nổi tiếng, Ngân Hà quyết tâm từ giã sàn diễn thời trang để rẽ sang con đường âm nhạc. Thế nhưng, với cuộc thử thách mới, Ngân Hà không tránh khỏi những khó khăn khắc nghiệt khi chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp...

Vì sao Hà mới đi hát được thời gian rất ngắn, rồi lại “rút lui” thế?
- Ngân Hà: Khi vào cuộc rồi Hà mới thấy mình còn yếu nhiều mặt, nhất là kinh nghiệm sân khấu, vũ đạo, nên Hà quyết định dừng lại, để về nhà tiếp tục “dùi mài kinh sử”, chờ thêm thời gian nữa mới đi hát trở lại.

Khi quyết định đi hát và ra mắt album đầu tiên “Muốn nói với anh”, Ngân Hà đã chuẩn bị những gì cho mình?
- Ngân Hà: Cũng như bao ca sĩ trẻ khác, trước đó Hà đi học thanh nhạc, vũ đạo và đi hát nhiều trong các chương trình Người đẹp hát, để quen với môi trường ca nhạc. Nhưng khi chính thức đi hát, Hà thấy mình vẫn còn non yếu nên tạm dừng. Còn một điều quan trọng nữa, Hà thấy mình cần phải có manager lo phần “đối ngoại”.

Giờ đã ổn rồi chứ?
- Ngân Hà: Đã ổn rồi. Hy vọng thời gian sắp tới, khi Hà hoàn tất album vol.2 và đi hát trở lại, sẽ tạo nên điều bất ngờ cho khán giả.

Hà có thể cho biết, vì sao quyết định từ giã sàn diễn để đến với âm nhạc?
- Ngân Hà: Vì âm nhạc mới là đam mê thật sự của Hà. Trước đó, Hà đến với sàn diễn thời trang như là cuộc dạo chơi của tuổi trẻ. Và bây giờ, âm nhạc là điều quan trọng nhất mà Hà phấn đấu theo đuổi.

Nhiều người vẫn còn nghi ngờ khả năng sáng tác của Hà, Hà nghĩ sao?
- Ngân Hà: Hà viết nhạc không chạy theo thị trường mà chỉ viết theo cảm xúc của mình. Những lúc vui, buồn Hà điều viết. Có thể Hà viết không hay như những nhạc sĩ chuyên nghiệp, nhưng đó là cảm xúc rất chân thật. Hà hy vọng sẽ tìm được những người đồng cảm với mình.

Trong album vol.2  Hà cũng sẽ tiếp tục sáng tác?

- Ngân Hà: Trong album này Hà cũng viết, đồng thời có bài của nhạc sĩ khác. Hiện tại, Hà và manager của mình đang chọn bài.

Vừa học thanh nhạc, vũ đạo, sáng tác và nghe nói Hà sắp tốt nghiệp trường ngoại ngữ nữa. Làm sao có thể hoàn thành nhiều việc như vậy?
- Ngân Hà: Hà xem công việc chính là niềm vui. Với lại, Hà được mọi người trong gia đình ủng hộ nên thấy mình hạnh phúc lắm.

TRUNG KIÊN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn