Trò chuyện với 3 cô gái nhóm S.H.E

   Là thành viên của nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất Đài Loan, chuyện đời chuyện nghề của ba cô gái Hebe, Ella và Selina luôn là đề tài khiến các fans hâm mộ tò mò. Dưới đây, chúng ta hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện của nhóm S.H.E với tạp chí Lime (Singapore) xung quanh đề tài tình yêu, công việc và cuộc sống.

 

   * Thời gian đầu mới vào nghề, nghe đâu các bạn không hài lòng khi bị ghép chung thành một nhóm?

   - Ella: Chúng tôi chưa bao giờ được làm những ca sĩ hát solo. Thực chất, ban đầu khi ký hợp đồng với công ty quản lý, chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ được phát triển theo hướng nghệ sĩ solo, vì các hợp đồng vốn được ký riêng với từng người. Nhưng khi công ty quản lý nói rằng ba chúng tôi sẽ được ghép thành một nhóm, chúng tôi có đôi chút... kích động. Ở thời điểm đó, có không ít nhóm nhạc nữ thành lập và nhanh chóng tan rã, hơn nữa hát chung trong một nhóm nhạc với các bạn nữ khác, vốn không nằm trong kế hoạch của mỗi người chúng tôi. Thế nhưng, sau khi ban quản lý thuyết phục, chúng tôi đã đồng ý cho họ và cho bản thân mình một cơ hội. Và như các bạn đã thấy là quyết định năm xưa của ban quản lý đã không lầm. Chúng tôi cũng không thể ngờ là nhóm mình lại được yêu thích và thành công đến như vậy. Đến nay, tôi rất hạnh phúc khi có thể cùng Selina và Hebe làm thành bộ ba ăn ý.

   * Năm 2005, nhóm nhạc nữ nổi tiếng Destiny’s Child đã tuyên bố tan rã để mỗi thành viên theo đuổi giấc mơ hoạt động riêng của mình. Vậy các bạn có cảm thấy là ích kỷ khi một người muốn làm những gì mình thích không?

   - Hebe: Cũng như các thành viên của Destiny’s Child, bản thân mỗi người chúng tôi đều có suy nghĩ và ước mơ của riêng mình. Nhưng hiện giờ, tôi vẫn không có ý định thực hiện bất kỳ một kế hoạch ra riêng nào. Tham vọng hiện tại của tôi là được sống vui vẻ, các chú chó nuôi ở nhà luôn khỏe mạnh và tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

 

   - Selina: Ước mơ của tôi là được sống vui vẻ, hạnh phúc. Tôi cũng từng suy nghĩ là sẽ kinh doanh mặt hàng gì đó, nhưng đến nay vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. Hy vọng, mỗi ngày trôi qua sẽ mãi mãi là những ngày vui

   - Ella: Tôi cũng vậy, tôi mong muốn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình và một cuộc sống thoải mái.

   * Các bạn đã phát hành tuyển tập các ca khúc hay nhất nằm trong album “S.H.E Love You Forever”, nghe có vẻ như S.H.E sắp sửa kết thúc sự nghiệp ca hát của mình?

   - Ella: Không phải vậy. Ra album tuyển tập các ca khúc hay nhất là để đánh dấu một chặng đường hoạt động của nhóm S.H.E mà thôi. Các ca sĩ vẫn thường làm thế sau mỗi 10 năm hoạt động trên sân khấu.

   - Selina: Bởi vì chúng tôi có khá nhiều ca khúc hay, và muốn tập trung trong cùng một album. Còn lâu lắm chúng tôi mới nghỉ đến chuyện “về hưu”.

   - Hebe: Các bạn đừng lo, chúng tôi vẫn chưa kiếm đủ tiền...để phòng thân, thì làm sao có thể hưu non như thế (cười). Hơn nữa, cả ba chúng tôi đều có gia đình phải lo, nên còn phải nỗ lực và làm việc nhiều hơn nữa.

   * Thành viên Chung Hân Đồng của nhóm Twins (Hong Kong) mới đây đã bị chụp ảnh lén khi đang thay trang phục. Vậy trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới lần này, các bạn có tăng cường biện pháp đề phòng nào không?

   - Selina: Chúng tôi chỉ cần cảnh giác hơn thôi.

   * Nổi tiếng, điều đó có cản trở các bạn tìm được một tình yêu chân thành không?

   - Hebe: Tôi vốn không có yêu cầu cao về người chồng tương lai. Nhiều người nghĩ rằng, là nghệ sĩ nổi tiếng, chắc hẳn sẽ rất“kén cá chọn canh”, nhưng thực tế các bạn sẽ không thể tìm thấy bảng danh sách tiêu chuẩn của tôi đối với người bạn trai, và điều đó cũng không thay đổi một khi tôi muốn tìm ý trung nhân.

 

   - Ella: Theo tôi, điều quan trọng nhất trong tình yêu là cả hai người phải thật lòng với nhau. Riêng tôi có một yêu cầu nho nhỏ, đó là người đàn ông phải có công việc ổn định, như thế mới có thể đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc cho gia đình.

   * Có tin đồn Hebe là nguyên nhân dẫn đến đỗ vỡ cuộc tình giữa Châu Kiệt Luân và nữ diễn viên Hầu Bội Sầm. Bạn có muốn nói gì không?

   - Hebe: Tôi sẽ không phát biểu bất cứ ý kiến nào về vấn đề này.

 

   * Các bạn có ca khúc Ring Ring Ring kể về việc hai người bạn đến với nhau rồi chia tay qua những tin nhắn điện thoại, các bạn nghĩ điều đó có thể xảy ra trong đời thực không?

   - Hebe: Theo tôi, quen nhau qua tin nhắn điện thoại thì không có vấn đề gì. Nhưng tuyệt đối không nên gửi tin nhắn chia tay qua điện thoại.

   - Selina: Đúng vậy, bởi như thế thì thật là vô trách nhiệm và nhẫn tâm. Tôi chưa bao giờ gửi tin nhắn kiểu đó, chúng tôi chỉ bàn về mối quan hệ tốt đẹp của mình thôi.

   - Ella: Đôi khi, một mẫu tin thăm hỏi người yêu qua điện thoại, sẽ giúp bạn củng cố tình yêu của mình. Đó mới là công dụng tích cực của tin nhắn.

   * Vậy các bạn sẽ nghĩ sao, nếu người mình yêu cầu hôn qua điện thoại?

   - Selina: Tất nhiên là không được, cầu hôn là một việc vô cùng quan trọng, phải do chính miệng người đó nói ra, còn gửi tin nhắn thì giống như trò đùa.

   * ShinHwa (Hàn Quốc) là nhóm nhạc tồn tại lâu năm nhất trong làng giải trí châu Á (8 năm). Nhóm S.H.E có dự định phá vỡ kỷ lục này của ShinHwa?

   - Selena: Chúng tôi đã ở bên nhau 5 năm, 3 năm còn lại chắc chắn không là vấn đề.

   - Ella: Nhóm ShinHwa gia nhập làng giải trí sớm hơn chúng tôi, nên đôi khi tôi cũng không tin tưởng là ba chúng tôi có thể làm được, trừ phi là họ tan rã trong năm nay (cười to). Tôi chỉ đùa thôi, đừng so sánh chúng tôi với bất kỳ một nhóm nào khác, bởi vì S.H.E (Selina. Hebe. Ella) sẽ mãi mãi bên nhau. 

A.T

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn