Trò chuyện với các thành viên nhóm PHI LUÂN HẢI

   Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa các thành viên boyband đang rất nổi tiếng Phi Luân Hải với tạp chí Teens (Singapore), xung quanh công việc, tình yêu, album đầu tay và bộ phim mới Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, do 2 thành viên Ngô Tôn và Uông Đông Thành đóng vai chính.

 
Nhóm Phi Luân Hải và Hebe (S.H.E)

   * Tháng chín năm ngoái, Phi Luân Hải đã cho phát hành album đầu tay mang chính tên nhóm, vậy sau khoảng thời gian hoạt động cùng lúc trên 2 lĩnh vực ca hát và diễn xuất, các bạn cảm thấy hài lòng ở lĩnh vực nào hơn?

   - Viêm Á Luân (VAL): Tôi hài lòng với cả hai. Đối với tôi, ca hát là sở thích, còn diễn xuất mang tính thử thách, nghề nào cũng có thú vị riêng.

   - Uông Đông Thành (UĐT): Lúc đầu tôi thích công việc ca hát hơn. Nhưng sau khi tham gia đóng 1-2 bộ phim truyền hình, tôi phát hiện công việc đóng phim thật thú vị. Đóng phim giúp cuộc sống trở nên phong phú hơn, vì tôi có cơ hội làm những việc khác, trở thành những loại người khác nhau, mà trong cuộc sống hàng ngày tôi chưa bao giờ được thử.

   - Ngô Tôn (NT): Trước đây, tôi không có ý định trở thành nghệ sĩ, nên cảm thấy hai công việc này không có gì là thú vị. Nhưng tôi tự nhủ với bản thân rằng, hãy cho mình một cơ hội để thử các công việc mới mẻ này. Thế rồi, tôi bị cuốn hút bởi cả hai. Đóng phim giúp tôi có nhiều trải nghiệm khác nhau thông qua cuộc sống của các nhân vật, trong khi ca hát là cơ hội để tôi được tiếp xúc trực tiếp với các fans hâm mộ.

   * Trong các bài báo, các bạn thường bị so sánh với nhóm F4, vậy thành viên nào trong nhóm nhạc đàn anh này mà các bạn ngưỡng mộ nhất?

   - VAL: Châu Du Dân, anh ấy là một con người rất rộng lượng. Tôi còn nhớ, ngày Câu lạc bộ hâm mộ nhóm Comic Boys ra mắt (nhưng nay đã tan rã), anh ấy đã đến cỗ vũ cho nhóm.

   - Thần Diệc Nho (TDN): Ngô Kiến Hào. Anh ấy đã làm việc rất cật lực trong việc thoát khỏi hình tượng một ca sĩ thần tượng nhạc Pop, để phấn đấu trở thành một nghệ sĩ toàn năng. Tôi còn nhớ, trong một cuộc phỏng vấn, Ngô Kiến Hào từng nói rằng: Anh không hài lòng với danh hiệu thần tượng của giới trẻ, bởi vì anh tin mình có thể làm tốt hơn. Và thực tế là anh đã thành công.

   - UĐT: Đúng vậy, Ngô Kiến Hào là mẫu người rất có cá tính, anh ấy biết rõ bản thân mình cần gì. Anh ấy không chỉ yêu thích ca hát và nhảy múa, mà còn không ngừng nâng cao các kỹ năng cho bản thân, ví dụ như việc anh tham gia khóa học kungfu tại chùa Thiếu Lâm. Tôi nghĩ, quyết định thành lập đôi song ca với Kangta là một quyết định đúng.

   - NT: Hãy nhìn cơ thể anh ấy, trước kia Ngô Kiến Hào khá là gầy ốm, nhưng hiện nay anh ấy trông rắn chắc hơn nhiều (bệnh nghề nghiệp, vì Ngô Tôn từng là một huấn luyện viên thể hình). Để có được thân hình cơ bắp như vậy không phải là chuyện dễ dàng, vì nó đòi hỏi khá nhiều thời gian luyện tập nghiêm khắc.

   * Nghe nói, các bạn cũng thường xuyên đến phòng tập thể hình?

   - UĐT: Bở vì chúng tôi cũng muốn có thể hình đẹp như Ngô Kiến Hào (cười). Nhưng thực ra chúng tôi không có nhiều thời gian rãnh để thường xuyên tập luyện.

 

   * Thành viên nào lười vận động nhất trong nhóm?

   - NT: Là VAL, ngoại trừ chơi bóng rỗ, anh này chẳng thích môn thể thao nào khác.

   * Bộ phim đầu tiên của Phi Luân Hải là Chung cực nhất ban rất được yêu thích, đến nỗi nhà đài quyết định nâng tổng số tập từ 20 lên 30 tập, và album đầu tay của nhóm cũng thành công khi bán được 50 ngàn bản trong tuần lễ đầu tiên. Thành công đến với các bạn liệu có quá sớm không?

   - TDN: Tôi không nghĩ vậy. Thật ra chúng tôi đã tốn khá nhiều tâm huyết cho 2 sản phẩm ra mắt này. Hãng đĩa chưa bao giờ đặt mục tiêu về số lượng và thứ hạng cho album “Phi Luân Hải”, nhưng do bản thân các thành viên đều muốn tận dụng thật tốt các cơ hội đến với mình. Đó cũng là lý do vì sao ngày phát hành album bị dời lại một tháng, bởi vì chúng tôi muốn đây phải là một album thật hay.

   * Trong album này, nhóm có hát cùng với Hebe (thành viên nhóm S.H.E) trong một ca khúc. Các bạn đánh giá như thế nào về người cộng sự này?

   - VAL: Hebe là một người dễ tính và tốt bụng, luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm với chúng tôi. Chúng tôi học hỏi được rất nhiều điều từ cô ấy, ví dụ như việc làm thế nào để bộc lộ cảm xúc thông qua các động tác diễn hình thể.

   * Ai trong số các thành viên trong nhóm mà bạn cho phép hẹn hò với em gái mình?

   - VAL: Tôi chọn Ngô Tôn, bởi vì anh ấy là người chín chắn nhất trong nhóm chúng tôi.

   * Có tin đồn Ngô Tôn và Ella nảy sinh tình cảm trong thời gian đóng bộ phim Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ?

   - NT: Bạn cũng nói đó là tin đồn, thì làm sao là sự thật. Thật ra dạng tin đồn như vậy vừa có mặt tốt nhưng cũng có mặt xấu. Tốt ở chỗ, nhờ thế mà mọi người chú ý đến bộ phim nhiều hơn, nhưng bản thân tôi không thích loại tin đồn như thế. Tôi nghĩ, bất kỳ một mối tình nào cũng nên bắt đầu một cách tự nhiên, chứ không nên để người khác dựng lên hộ mình.

   - UĐT: Tôi cũng có phần tham gia bộ phim, thật ra nhân vật tôi đóng cũng có mối quan hệ thân thiết với Ella, nhưng đừng hiểu lầm là tôi đang cố tạo scandal nhé. Ella và chúng tôi cùng thuộc một hãng thu âm, và vì là người có kinh nghiệm đóng nhiều phim hơn nên cô luôn cố gắng giúp cả hai chúng tôi hoàn thành tốt vai diễn. Nhưng có lẽ cảnh diễn tay đôi giữa Ngô Tôn và Ella nhiều hơn tôi, nên mọi người mới có dịp đoán non đoán già như thế.


   * Vậy cảnh diễn khó nhất của bạn trong bộ phim này là gì?

   - UĐT: Đó là cảnh đóng giả gái. Trong cảnh đó, tôi phải mặc một bộ trang phục của nữ y tá và mang... vớ lưới. Bạn biết không, chiếc váy đó rất ngắn, mà tôi còn phải mang một chiếc nịt vớ và... chạy rong khắp nơi. Thật là ngượng.

   * Vậy mẹ của bạn đã phản ứng như thế nào khi xem cảnh đó?

   - UĐT: Bà rất vui, bởi vì từ lâu bà luôn ao ước có một cô con gái. Nay thì đã... mãn nguyện.

   * Nói về tình yêu, các bạn tự đánh giá bản thân là người bạn trai như thế nào?

   - VAL: Nếu thật sự gặp được người hợp ý, tôi sẽ chăm sóc cô ấy thật tốt. Về khoảng chăm sóc bạn gái, tôi cho mình 90/100 điểm. (cười)

   - UĐT: Về khoảng yêu đương, qua kinh nghiệm “góp nhặt”, tôi tự cho mình là một người bạn trai khá tận tâm. Nhưng hiện giờ tôi không có nhiều thời gian để ở bên người mình yêu, trong trường hợp có bạn gái vào thời điểm này, chắc chắn tôi không thể làm tốt vai trò người bạn trai được. Tôi cho mình 75/100 điểm.

   - NT: Tôi không tự cho điểm mình đâu, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm một người bạn trai tốt. Nếu như tôi không phải bận rộn với thời khóa biểu công việc dày đặc, tôi sẽ thường xuyên ở bên cô ấy.


Ngô Tôn và Uông Đông Thành

   * Nghệ sĩ nào trong làng giải trí có tiêu chuẩn gần giống cô gái trong mộng của các bạn?

   - TDN: Tôi thích ba cô gái nhóm S.H.E. Có phải tôi hơi tham lam không. Sự thật thì tôi muốn có cô bạn gái có ngoại hình của Hebe, cá tính của Ella và được tin cậy như Selina.

   - VAL: Thái Y Lâm.Tôi rất ngưỡng mộ phong thái làm việc của cô ấy. và tôi cũng hi vọng tìm được người bạn gái có khuôn mặt dễ thương như Dương Thừa Lâm.

   - UĐT: Tôi chọn... mẹ tôi, có được không?

   - NT: Tôi thì không có ý kiến, vì tôi quan trọng cảm giác hơn. Hơn nữa, tôi chỉ mới đóng chung với Ella và Lâm Y Thần (Nàng Juliet Phương Đông) nên không có nhiều lựa chọn lắm.

   - TDN: (chen ngang) Anh ấy thích cả hai.

   - NT: (trả đũa) Tôi không phải như Thần Diệc Nho, tham lam thích cả 3 cô trong nhóm S.H.E.

   - TDN: Làm gì có. Tôi thích Hebe nhất!

   - NT: Anh bạn (phóng viên) có nghe không? Nhớ ghi lại trong bài báo nha. (cười to)

   * Là những nghệ sĩ đang được yêu thích, vậy các bạn có từng lâm vào hoàn cảnh khó xử nào do fans hâm mộ gây ra không?

   - UĐT: Tôi có một kỷ niệm nhớ đời với một fans hâm mộ bộ phim Chung cực nhất ban. Trong phim này, tôi thủ vai người cầm đầu một nhóm học sinh chuyên gây rối trong trường trung học. Một đêm, tôi đang đi dạo cùng vài người bạn, thì bỗng có một thanh niên nhận ra tôi. Anh ta vội lao qua bên đường phía tôi đứng, trên tay cầm một loại vũ khí giống như cái tôi từng dùng trong bộ phim trên. Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì người thanh niên này đột nhiên quỳ xuống và năn nỉ tôi nhận cậu ấy... làm đệ tử. Lúc đó, tôi thật không biết phải làm sao.

A.T
(Nguyệt san ĐẤT MŨI số 3)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn