Nhóm 183 Club - Từ một góc nhìn khác

    Xét về mức độ nổi tiếng, 183 Club hiện đã qua mặt F4, và đang được xem là boyband hàng đầu trên sân khấu ca nhạc tiếng Hoa, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, các thành viên đã không nhắc đến những thành công mà họ đã gặt hái, bởi họ muốn khán giả biết thêm về mình từ một góc nhìn khác, qua lối sống và công việc.

 

Anh em đồng lòng, làm nên đại nghiệp

    Các thành viên trong nhóm 183 Club tuy mỗi người một tính cách, nhưng khi kết hợp lại đã tạo được sức hút chung cho nhóm, hơn nữa tình cảm giữa năm người thân thiết chẳng khác nào anh em ruột thịt, Chúc Phàm Cương cho biết: “Những lúc không có lịch diễn, anh em thường hẹn nhau đi dùng bữa, tán gẫu, thời gian chúng tôi gặp nhau còn nhiều hơn gặp người thân của mình”.
 

Giống như trong “Hoàng tử Ếch”, phim “Phép mầu” cũng không qui tụ đủ 5 thành viên 183 Club, khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc. Nhưng, như người quản lý của nhóm cho biết, hiện công ty đang có kế hoạch thực hiện một bộ phim đặc cảnh để 5 thành viên cùng đóng chung, sẽ bấm máy vào năm 2007

    Minh Đạo cho biết thêm: “Trong nhóm có quy định, mỗi năm phải hùn tiền để tặng quà sinh nhật cho nhau, món quà nhất định phải phù hợp với người nhận. Năm ngoái, mỗi người hùn 10 ngàn Đài tệ, năm nay có lẽ phải tăng lên 20 ngàn, rồi năm sau tăng cao hơn nữa”. Vậy mỗi khi bất đồng ý kiến trong công việc, nhóm sẽ xử lý thế nào? “Nếu có nhiều ý kiến khác nhau thì trưởng nhóm Nhan Hành Thư sẽ giữ quyền quyết định”.
 
Quan niệm về tình yêu
   - Minh Đạo: “Năm 20 tuổi, tôi nghĩ rằng toàn tâm toàn ý để yêu một người là việc rất dễ dàng, còn bây giờ ở tuổi 26, với những kinh nghiệm tình yêu mà tôi trải nghiệm trên phim, tôi phát hiện, muốn toàn tâm toàn ý yêu một người là chuyện rất khó, vì khi yêu, người ta cũng cần nhiều thứ khác để... sống”.
 

Tháng 7 vừa qua, 183 Club đã chinh phục khán giả Hong Kong qua hai đêm diễn trên sân khấu Hồng Quán. Ngày 24.1.2007, nhóm hứa hẹn sẽ trở lại Hong Kong với bữa tiệc âm nhạc đặc sắc hơn

    - Vương Thiệu Vỹ: “Tôi muốn tìm một người bạn gái thích hợp với mình, nhưng hiện tại công việc đã chiếm hết quỹ thời gian của tôi, nếu bây giờ tôi quen bạn gái, tôi sẽ không có thời gian ở bên cô ấy, đối với cô ấy như thế là không công bằng”.
 
    - Chúc Phàm Cương: “Trong tình yêu, tôi tin vào duyên phận, nếu có duyên nợ thì dù xa cách ngàn dặm vẫn sẽ gặp nhau. Do tính cách của tôi cởi mở, phóng khoáng nên khiến người ta hiểu lầm tôi lăng nhăng, chứ thật ra, khi yêu tôi rất chung thủy”.
 
    - Huỳnh Ngọc Vinh: “Tôi không thích mẫu con gái quá độc lập, giỏi giang, việc gì cũng có thể tự giải quyết, bởi tôi muốn được chăm sóc cho người mình yêu, là điểm tựa vững chắc cho cô ấy”.


Chúc Phàm Cương - Phong cách rất... Tây
    Chúc Phàm Cương nói mình thích ca hát hơn đóng phim, anh từ Anh Quốc trở về Đài Loan cũng vì muốn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp âm nhạc. Trước khi gia nhập 183 Club, Chúc Phàm Cương từng là ca sĩ  hát solo, nhưng không được nhiều người biết đến, anh tâm sự: “Từ khi đổi sang hát nhóm, tôi đã biết sức mạnh của tập thể. Tôi là người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy, không biết lấy lòng người khác. Do trưởng thành ở nước ngoài, nên quan niệm và lối sống của tôi có chút khác biệt so với các anh em trong nhóm, nhưng chúng tôi đối xử với nhau rất chân thành, cởi mở”.


Vương Thiệu Vỹ - Một thành viên, hai nhóm nhạc
    Vương Thiệu Vỹ là thành viên của hai nhóm nhạc 5566 và 183 Club, nhiều người thắc mắc hỏi, vậy có khi nào anh cảm thấy bị kiệt sức vì phải “chạy show” giữa hai nhóm? Vương Thiệu Vỹ cho biết: “5566 là nhóm nhạc trẻ sôi nổi, năng động. Trong khi 183 Club thì có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Tuy phải làm việc nhiều hơn các thành viên trong nhóm, nhưng tôi cảm thấy rất vui, vì có thêm nhiều đồng nghiệp anh em”.  
 
    Trên màn ảnh, các vai diễn của Vương Thiệu Vỹ đều là nhân vật chính diện, vậy ngoài đời anh là người như thế nào? Anh dí dỏm nói: “Đương nhiên tôi là người tốt rồi, vì nếu là người xấu thì làm sao diễn được vai “chính nhân quân tử”. (cười)


Minh Đạo - Mục tiêu rõ ràng
    Trái ngược với Chúc Phàm Cương, Minh Đạo thích làm việc ở phim trường hơn, anh thẳng thắn nói: “Bởi tôi biết thế mạnh và điểm yếu của mình. Nếu tôi bỏ ra tâm huyết và thời gian vào ca hát, kết quả tối đa chỉ đạt được 70 điểm, nhưng nếu tập trung cho công việc đóng phim thì tôi có thể đạt trên 80 điểm. Đương nhiên, tôi sẽ đầu tư vào lĩnh vực mà mình biết chắc sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn”.
 
    Trong số những bộ phim đã đóng, khán giả thường bắt gặp Minh Đạo trong hình ảnh chàng trai có cá tính mạnh mẽ, nhưng tâm trạng cô đơn, Minh Đạo thừa nhận các nhân vật này rất gần gũi với con người ngoài đời của anh: “Tôi có tính đề phòng và bảo vệ bản thân rất cao, khi mới quen biết, trong mắt tôi ai cũng 0 điểm, sau thời tiếp xúc điểm số mới tăng dần, người nào đạt gần 100 điểm, là đã chiếm được lòng tin của tôi”.
 

Huỳnh Ngọc Vinh - Thích làm chiếc lá xanh
    Huỳnh Ngọc Vinh tự nhận mình là “chiếc lá xanh” của nhóm: “Tôi biết  rõ vị trí của mình ở đâu, Minh Đạo và Thiệu Vỹ là hai thành viên nòng cốt, họ giống như hai tay kéo chính trong salon làm tóc, nhưng sau khi họ cắt tóc xong thì cần có thợ phụ giúp hoàn thành công đoạn cuối là chải sấy tóc, và tôi chính là người thợ phụ ấy. Tôi không ngại làm nhân vật tô điểm cho họ, vì chúng tôi là một khối đoàn kết, nếu họ thành công tức là cả nhóm cũng thành công”.
 
    Nói về công việc đóng phim, Huỳnh Ngọc Vinh hy vọng trong tương lai anh sẽ được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, chứ không phải đóng mãi  vai hài: “Tôi rất muốn được diễn dạng vai lập dị, chẳng hạn như người mắc bệnh tâm thần, nó sẽ mang đến cho tôi cảm giác mới mẻ và cơ hội rèn luyện nghề”.
 
THIÊN TRANG
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn