7 ĐIỀU BỘC BẠCH CỦA BA “MẨU” NHÓM ZE:A


Bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc ở Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, ba thành viên của nhóm ZE:A vẫn thu xếp thời gian để có buổi chụp hình cùng tạp chí Ceci. Ba chàng trai trẻ tuổi đã có những lời bộc bạch ngắn gọn mà chân tình về bản thân, về các thành viên trong nhóm.

 Min Woo: Áo vest Theory, Áo sơ mi Stylehomme, Quần A.P.C
 Dong Joon: Áo sơ mi 8seconds, Quần Kwak Hyun Joo
 Shi Wan: Áo sơ mi Bike Repair Shop, Quần Customellow

Anh chàng may mắn Shi Wan (24 tuổi)1. Khi thức dậy, việc đầu tiên tôi làm là tiến vào phòng tắm.
2. Thời gian tôi yêu thích là 5-6 giờ sáng, bởi khi đó tôi có thể nhìn thấy mặt trời thức dậy, bình minh lên - một cảnh tượng thật tuyệt.
3. Tôi không có mẫu hình chính xác về cô gái làm lòng tôi xao động. Nhưng nếu gặp các nữ diễn viên hay các cô gái của nhóm nhạc tiêu biểu Hàn Quốc thì tim tôi vẫn sẽ bấn loạn. Tôi cũng là con người có trái tim!.
4. Nhóm ZE:A chúng tôi chia sẻ cùng nhau những chuyện vui trong phòng khách nhà trọ. Kevin có óc hài hước theo tư duy phóng khoáng đặc trưng của người nước ngoài. Kwang Hee là thành viên khuấy động không khí bằng cả cơ thể lẫn lời nói y như một danh hài.
5. Đi đến cửa hàng tiện lợi, tôi sẽ “nhắm” trước đến chai xịt phòng và bàn chải đánh răng.
6. Mục tiêu năm 2012 của tôi là cao hơn, mập hơn và trải qua một năm bình yên vô sự cùng các thành viên.
7. Hiện giờ, trong mắt tôi, thành viên khác trông đã giống các “ông chú”. 10 năm sau, chắc ai cũng sẽ khó tính, khó chìu đây. Nên tôi luôn cầu mong tuổi tác “tinh thần” của mọi người khi đó sẽ vẫn như lúc này.

Chàng út Dong Joon (20 tuổi)1. Nhảy, hát, diễn xuất… cả 3 tôi đều mới bắt đầu.
2. Ước mơ gần đây của tôi là về chiều cao nhưng chắc ngày mai lại có thay đổi!
3. Thời gian tôi yêu thích là 5h30 sáng của một ngày không có lịch làm việc. Đó là thời gian rất tốt để mở mắt và có thể…  “nướng” tiếp.
4. Sự kiện gần đây khiến tôi liên tục căng thẳng, hồi hộp là bộ phim A Company Man, đóng chung với anh So Ji Sub được công chiếu vào ngày 18/10.
5. Tôi nghĩ cảm giác quan trọng hơn ngoại hình. Dù vậy, bấy lâu nay, tôi vẫn chọn đàn chị Tae Yeon của nhóm SNSD làm mẫu người lý tưởng của mình.
6. Điểm mạnh của thành viên khác mà tôi muốn chiếm lấy là chiều cao 1m84 của Hyung Sik. Đó là một tiêu chuẩn hiếm có mà ai cũng phải ghen tỵ.
7. Bốn nguyện ước của tôi là trở thành nghệ sĩ thực lực xuất sắc bậc nhất thế giới, yêu và được yêu, nụ cười hạnh phúc của gia đình - thân hữu và năng lượng không biết mệt mỏi.

Làn gió mới Min Woo (22 tuổi)


1. Với tôi, 3 bài hát phù hợp cho buổi sáng sảng khoái là Lady Sunday của R.Kelly, I’m In Love của Ra.D và See Through của Primary. Nghe một chút… đã làm cho buổi sáng của tôi trở nên vui vẻ.
2. Tôi tự hào về bài hát ballad đầu tiên của nhóm mang tên Someday. Nỗi niềm muốn trở thành ngôi sao ẩn chứa trong lời ca khiến tôi thêm mê mẫn bài hát.
3. Điểm thu hút của tôi là tư thế luôn luôn nỗ lực, phấn đấu. Còn nếu có bạn gái thì tôi tự tin có thể đối xử cực kỳ tốt với cô ấy.
4. Vật quý giá nhất của tôi là máy vi tính để học nhạc, chiếc đàn ghita do chị mua tặng và tấm hình của ông bà.
5. Mục tiêu tôi hướng đến dạo gần đây là học tiếng Nhật.
6. Điểm mạnh của thành viên khác mà tôi muốn chiếm lấy là khuôn mặt của anh Si Wan và mái tóc của anh Kwang Hee.
7. Thật tốt biết bao nếu mười năm sau, tôi đã gầy dựng được một vị trí vững chắc với tư cách là một nghệ sĩ yêu âm nhạc.  

Minh Minh (Theo Ceci)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn