NHÓM NHẠC 100% - ĐỐT LÊN 100% SỨC SỐNG!


Ra mắt khán giả lần đầu tiên thông qua chương trình thực tế Teen Top Rising 100%, nhóm nhạc mới toanh gồm 7 thành viên nam mang tên 100% được công ty quản lý T.O.P tin tưởng sẽ nhanh chóng vụt sáng.Tại chương trình KBS Music Bank vào tháng 9 qua, nhóm có màn biểu diễn chính thức đầu tiên với bài hát Bad Boy nằm trong album debut We,100%. Sau đây là hình ảnh ấn tượng và những bộc bạch thú vị của 7 chàng trai…

Cậu Út - Sang Hoon
     Nickname của tôi là “cậu út khổng lồ”. Vì tôi là út nhưng lại có chiều cao vượt trội nhất.Trước khi debut, tôi từng mơ làm linh mục. Năm 2010, khi đi chơi ở Lotteworld, tôi nhận được danh thiếp của người quản lý và cuộc đời bắt đầu biến chuyển. Nhóm 100% đối với tôi vừa là nhà vừa là trường học. Mẫu người lý tưởng của tôi phải là người con gái có bàn tay đẹp. Thỉnh thoảng, tôi thấy tiếc vì hai ngày trước Giáng sinh là sinh nhật của tôi, lại vừa là ngày kỉ niệm đám cưới của cha mẹ. Tôi mong một ngày nào đó mình sẽ giống như tiền bối Bi.

Ốc Sên - Hyuk Jin
Nickname của tôi là ốc sên vì tôi hơi chậm và lười. Nhóm 100% đối với tôi là tấm gương. Nếu thành viên nào đó đã mắc lỗi này thì tôi sẽ không gây ra sai lầm như thế nữa. Thành viên nào làm giỏi thì tôi sẽ làm theo điểm tốt đó. Trong nhóm, tôi có giọng cao nhất, có thể lên đến 3 nốt pha cao. Cô gái có đôi mắt đẹp biết cười là mẫu hình lý tưởng của.

Jong Hwan – Nghiêm nghị và mềm mại
   Nickname của tôi là Jong Hwan Bukka, nghĩa là “nghiêm nghị mà mềm mại”. Nhóm 100% đối với tôi là giấc mơ mà tôi khao khát từ thời tiểu học.Tôi giỏi nhất ở khoản chơi guitar thùng. Người mà tôi ghen tị là người biểu diễn và nhảy mang đến cảm giác trộn lẫn của Tae Yang, Jae Bum, Usher và Chris Brown. Tôi muốn một ngày nào đó trở thành nhà sản xuất âm nhạc đầy cảm tính.

Min Woo – Người băng!
    Nickname của tôi là Người băng.Trước khi debut, tôi đã đóng phim từ năm 2006 như phim Sharp 3. Để trở thành ca sĩ, tôi phải quay trở lại làm thực tập sinh. Thật không dễ dàng. Nhóm 100% đối với tôi là những cậu em trai khắng khít.Cái nhất của tôi là trí óc với IQ đạt 140. Ngay từ năm đầu cấp ba, tôi đã thi đậu vào trường đại học Kyung Buk. Một ngày nào đó, tôi muốn trở thành nghệ sĩ đa năng từ ca hát cho đến đóng phim…


Sang Hoon: Áo len GUESS, Áo jacket AWE, Quần Bike, Mắt kính NINA RICCI by DK
Hyuk Jin: Áo sơ mi AWE, Áo jacket Customellow, Quần denim Kai-aakmann
Jong Hwan: Áo sơ mi và áo len Customellow, Quần AWE
Min Woo: Áo sơ mi vải pique Bike Repair Shop, áo jumper bóng chày NBA, Áo vest Ziozia

Chan Yong – Chanyonce
   Với ước muốn nhảy như Beyonce, tôi được gọi là Chanyonce. Trước khi khởi nghiệp, tôi đã làm thực tập sinh suốt 2 năm 8 tháng. Nhóm 100% đối với tôi là kim và chỉ. Các thành viên luôn sát cánh bên nhau. Mẫu hình lý tưởng của tôi là cô gái dễ thương và hiểu biết rộng. Có cô gái như thế tồn tại trong hiện thực không? Tôi muốn một ngày nào đó được giống như các đàn anh trong nhóm DBSK.

Rok Hyun – 100% là nửa cuộc đời
    Tôi dùng chữ Rock bên tiếng Anh làm thành biệt danh cho mình là Rock Hyun.Trước khi nhóm 100% debut, tôi đã hoạt động trong nhóm Jumper vào năm 2009. Nhóm 100% là nửa cuộc đời của tôi. Có lẽ tôi giỏi nhất về phần hát vocal. Thật ra tôi tự tin ở mọi khoản. Người mà tôi tin tưởng là Ricky nhóm Teen Top. Chúng tôi đã là bạn của nhau từ thời còn là thực tập sinh. Chúng tôi quý trọng nhau đến mức có thể tâm sự nỗi lo lắng cùng nhau. Điều tôi muốn có là giọng hát cảm xúc của tiền bối Park Hyo Shin. Dù hát chỉ một đoạn thôi, tiền bối vẫn rất nhập tâm. Đó cũng là tinh thần của Beyonce. Tôi muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu giống như thế.

Chang Bum – Gắn kết lâu dài
    Trước khi debut, tôi đã được casting vào một nhóm nhảy chuyên nghiệp. B-boy, poppin tôi đều nắm trong lòng bàn tay. Nhóm 100% đối với tôi là gia đình. Tôi xếp vị trí đầu về khuôn mặt nhỏ. Tôi thấy G-Gragon rất tuyệt vời. Chất nghệ sĩ như ngấm tận xương tủy của anh ấy. Những bài hát do anh ấy viết từ trải nghiệm của bản thân cũng rất hay. Tôi mong 100%  sẽ tồn tại lâu dài giống như nhóm Shin Hwa nhưng các thành viên vẫn có hoạt động solo sôi nổi.

 

Chan Yong: Áo sơ mi TATE Jeans, Áo jumper bóng chày AWE, Mũ Vital Blue by Hat’s on
Rok Hyun: Áo sơ mi có mũ trùm Lacoste L!VE, Áo jacket AWE
Chang Bum: Áo len Lacoste L!VE, Áo sơ mi denim The Shirts Studio, Quần Bike Repair Shop, Tai nghe Soul by Ludacris

Minh Minh (Theo Ceci)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn