Kênh truyền hình MTV đến Việt Nam

 

Các nhạc sĩ, nghệ sĩ Việt Nam trong buổi lễ ra mắt kênh MTV Việt Nam

   Bạn từng yêu thích các chương trình trên MTV - kênh truyền hình chuyên về âm nhạc nổi tiếng thế giới? Kể từ 20 giờ ngày 1.7.2011, kênh MTV sẽ được phát sóng 24/24 giờ mỗi ngày và được Việt hóa hai tiếng đồng hồ từ 20 đến 22 giờ và phát lại vào sáng ngày hôm sau, từ 6 đến 8 giờ. Thời lượng Việt hóa sẽ tăng dần với mục đích đạt 100% chương trình Việt hóa trong vòng một năm.

   Tại Việt Nam, kênh truyền hình MTV Việt hóa đang hợp tác với hệ thống truyền hình cáp gồm: VCTV, HTVC, K+ và VTC, sắp tới là MyTV, HCATV. Ba gương mặt VJ mới của kênh MTV Việt hóa là: Đăng Khoa (thí sinh gây ấn tượng từ cuộc thi Vietnam Idol 2010), Quỳnh Chi và Anh Vũ. Họ sẽ là những người bạn đồng hành cùng khán giả trẻ của MTV tại Việt Nam.

 

3 VJ của MTV Việt Nam

   Trong giai đoạn đầu, các chương trình được Việt hóa với phụ đề Việt ngữ sẽ là My Supper Sweet 16 (Ngọt ngào tuổi 16), MTV CRIBS, MTV K- Pop, Top 50...

   Ngoài ra, kênh truyền hình MTV còn tạo cơ hội cho khán giả Việt Nam được xem những chương trình sản xuất tại Việt Nam dựa trên format những chương trình nổi tiếng toàn cầu của MTV. Trong tương lai, kênh MTV Việt Nam sẽ đẩy mạnh các chương trình thuần Việt, các sự kiện âm nhạc lớn, cũng như tìm kiếm VJ (Video Jockey – Người dẫn chương trình) và hàng loạt cải tiến khác, để ngày càng phù hợp hơn với giới trẻ Việt Nam.

HỮU CHÍ

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn