183 CLUB tấn công nhạc đàn Trung Quốc

   Năm chàng trai trong nhóm 183 Club, mỗi người có một đặc điểm riêng: Huỳnh Ngọc Vinh có phong độ rất đàn ông, Nhan Hành Thư thì ngoại hình mạnh mẽ, Chúc Phàm Cương có giọng hát truyền cảm, Minh Đạo có đôi mắt biết nói, Vương Thiệu Vỹ thì cuốn hút người khác với những bước nhảy điệu nghệ... Trong buổi giao lưu trực tuyến với fans hâm mộ trên mạng sina, tổ chức vào ngày 9.9, năm chàng hoàng tử này đã tiết lộ rất nhiều chuyện thú vị về nhau...

 

   Lời phát biểu của các “hoàng tử”
   - Vương Thiệu Vỹ (VTV): Tôi cảm thấy, nhóm 183 Club hoạt động khá ổn định trong lĩnh vực ca nhạc và phim ảnh.
   - Minh Đạo (MĐ): Trước khi gia nhập 183 Club, tôi đã xuất hiện trên truyền hình với vai trò chủ trì tiết mục “Vua mạo hiểm”, tôi rất thích công việc hướng dẫn chương trình.
    - Nhan Hành Thư (NHT): Sinh nhật năm nay rất có ý nghĩa đối với tôi, vì đây là lần đầu tiên tôi đón mừng sinh nhật cùng fans hâm mộ Trung Quốc. (Nhan Hành Thư sinh ngày 8.9.1976)
   - Huỳnh Ngọc Vinh (HNV): Từ khi gia nhập nhóm, tôi đã chững chạc hơn rất nhiều, Thiệu Vỹ là người có sức ảnh hưởng đến tôi nhất.
   - Chúc Phàm Cương (CPC): Tôi sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, nên tôi thích cuộc sống tự do của người nghệ sĩ.

   Năm nhà “Giám chế”

   * Các anh có thể tự nói về vai trò của mình trong nhóm?
   - HNV: Trong nhóm, tôi được các anh em phong tặng danh hiệu “Giám chế vũ đạo”, vì tôi phụ trách biên tập vũ đạo cho nhóm.
   - NHT: Còn tôi đảm nhận “Giám chế phát ngôn”, vì trong những buổi họp báo, giao lưu, phát hành dĩa hát của nhóm, tôi là người phải nói nhiều nhất.
   - CPC: Do am hiểu âm nhạc, nên tôi được nhóm bầu làm “Giám chế âm nhạc”. Hy vọng 183 Club sẽ ngày càng hát hay hơn, được khán thính giả yêu mến hơn.
   - VTV: Tôi là “Giám chế sân khấu”, phong cách biểu diễn của nhóm trên sân khấu là do tôi thiết kế.
   - MĐ: Còn tôi là “Giám chế phim ảnh”, vì là thành viên đóng nhiều phim nhất trong nhóm.

   Cùng sát cánh trong một bộ phim

   * 183 Club là nhóm nhạc, nhưng các thành viên lại được khán giả yêu mến qua vai trò diễn viên nhiều hơn. Các fans hâm mộ mong muốn năm thành viên của 183 Club sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim, các anh nghĩ sao về chuyện này?
   - VTV: Năm anh em chúng tôi cũng rất mong điều đó, hiện nay công ty quản lý của chúng tôi cũng đang nghĩ đến chuyện này, hy vọng kế hoạch sẽ nhanh chóng được thực hiện. Dạng nhân vật mà chúng tôi muốn đóng nhất là chiến sĩ, cảnh sát, vì những vai này đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự đoàn kết.

   Vị trí “thiếu gia” của Vương Thiệu Vỹ trong 183 Club và 5566


Vương Thiệu Vỹ   

   * Vì sao anh được fans hâm mộ tặng cho biệt danh “Thiếu gia”?
   - VTV: Các fans của tôi đã lập ra những trang web mang tên “Vương thiếu gia”, “Câu lạc bộ thiếu gia”... Tôi rất cảm kích tình cảm các bạn ấy dành cho tôi. Còn vì sao, thì tôi không biết.
   * Anh tham gia cùng lúc hai nhóm nhạc 183 Club và 5566. Anh có thể cho mọi người biết điểm khác biệt giữa hai nhóm nhạc này là gì?

   - VTV: 5566 là ban nhạc chuyên nghiệp, các thành viên đều xuất thân là ca sĩ, sau đó mới chuyển sang đóng phim. Còn 183 Club thì ngược lại, từ phim trường mở rộng ra sân khấu ca nhạc. Hơn nữa, phong cách trình diễn của hai nhóm cũng khác nhau. Hiện nay, cả hai nhóm đều đang hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực: ca nhạc và phim ảnh.
   * Có vẻ như anh là người vui tính nhất trong nhóm?

   - VTV: Ngoài ca hát, đóng phim, tôi còn làm MC chủ trì tiết mục, cách nói chuyện dí dỏm là một tố chất cần thiết của người dẫn chương trình. Nếu bảo tôi tự chấm điểm về khiếu hài hước của mình, tôi sẽ cho mình 7-8 điểm. (cười)
   * Vậy còn trong cuộc sống hiện thực thì sao?
   - VTV: Tôi cũng rất thích chọc cười những người xung quanh mình, vì mỗi khi nhìn thấy mọi người vui vẻ, tự dưng mình cũng thấy vui lây.

   Minh Đạo với biệt danh “Lúa gạo”

 
Minh Đạo 

   * Ở Trung Quốc, 183 Club có rất nhiều fans hâm mộ. Anh nghĩ thế nào khi fans của anh được gọi là nhóm “Lúa gạo”?
   - MĐ: Cái tên cũng nghe dễ thương đấy chứ! Với tôi, những người yêu thích Minh Đạo đều là fans của tôi.
   * Các bộ phim thần tượng có anh tham gia đều được khán giả yêu thích, vậy trong số những vai đã đóng, nhân vật nào gần gũi với con người thật của anh nhất?

   - MĐ: Đó là nhân vật... người dẫn chương trình trong tiết mục “Vua mạo hiểm”, là giống tôi nhất!


Nhan Hành Thư 

   Các thành viên nói về tật xấu trong ăn uống
   * Các anh có thể bật mí về tật của nhau trong ăn uống?

   - VTV:
Minh Đạo rất thích “táy máy” vào đĩa thức ăn của người khác.
   * Thật vậy sao?
   - VTV: Khi thức ăn được dọn lên bàn, Minh Đạo liếc mắt sang đĩa thức ăn của người khác, rồi “nhón” một miếng gọi là... nếm thử.
   - MĐ: Đó là do tôi không biết cách gọi thức ăn, nên những món tôi gọi đều không hấp dẫn. Có một lần chúng tôi cùng đi ăn mì, tôi gọi mì khô, Thiệu Vỹ gọi mì thịt bò, khi thức ăn dọn ra, mùi thịt bò từ đĩa mì của anh ấy bốc lên thơm phức, khiến tôi phát thèm. Một lần khác, tôi gọi cơm thịt bò, anh ấy gọi mì khô, tôi lại thấy món ăn của anh ấy hấp dẫn hơn, thế là tôi... nếm thử.
   * Còn các thành viên khác?
   - VTV:
Mỗi khi chọn món ăn, Nhan Hành Thư là “chúa chậm chạp”. Lần nào cũng vậy, mọi người gọi thức ăn xong, cậu ấy vẫn còn xem thực đơn. Có khi mọi người ăn gần xong, cậu ấy mới chọn được món vừa ý.
   - NHT: Trước khi gọi món, tôi nghiên cứu rất kỹ bảng thực đơn, đọc hết cả quyển thực đơn rồi mới gọi.
   - VTV: Huỳnh Ngọc Vinh có thói quen ăn rất mặn. Khi ăn món lẩu, ngoài tương ớt và satế, cậu ấy còn thêm rất nhiều nước tương vào chén của mình.

   Chúc Phàm Cương


   * Báo chí đưa tin, nhóm 183 Club thường đến các hộp đêm vui chơi, mà anh là người “đầu têu” những cuộc đi chơi này, điều ấy có đúng không?
   - CPC: Đúng là 183 Club có đến những tụ điểm vui chơi, nhưng chỉ là để giải tỏa áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng.
  * Anh nghĩ gì khi có người nhận xét, anh và Huỳnh Ngọc Vinh là hai giọng ca hay nhất trong nhóm?
   - CPC: Năm 1999, tôi từng đến Quảng Châu tham gia cuộc thi tuyển chọn giọng ca Tân tú. Qua cuộc thi đó, tôi đã rút được nhiều kinh nghiệm ca hát trên sân khấu, nên những gì các bạn khen, chỉ là một chút kinh nghiệm mà tôi có được nhiều hơn các thành viên khác.


Huỳnh Ngọc Vinh 

   Vương Thiệu Vỹ nói về phim Oẳn tù tì
   * Có người nhận xét, nhân vật trong phim Oẳn tù tì (đang quay) rất giống anh ngoài đời?

   - VTV: Nhân vật trong phim Oẳn tù tì đúng là có nhiều điểm giống tôi, nhưng trong thời gian đóng phim, tôi cảm thấy mình bị căng thẳng, bởi lúc nào tôi cũng phải tự nhắc mình phân biệt rõ “tôi là tôi, vai diễn là vai diễn”, chứ không đơn thuần là diễn lại chính mình.
   * Khi nào phim Oẳn tù tì đóng máy?
   - VTV:
Hiện nay, phim đang trong giai đoạn chạy nước rút để kịp phát sóng vào tháng 11 này. Bạn diễn đóng cặp với tôi trong phim này là Trần Kiều Ân.
   * Nếu được mời sang Trung Quốc đóng phim, các anh sẽ nhận lời chứ?

   - VTV: Chúng tôi luôn chờ đợi cơ hội này.
   * Có tin, Minh Đạo sẽ “tái hợp” với Trần Kiều Ân trong một bộ phim sẽ khởi quay vào cuối năm nay?

   - MĐ: Tôi chưa nghe công ty quản lý nói đến việc này, tôi chỉ biết hiện tại Kiều Ân đang đóng phim Oẳn tù tì với Thiệu Vỹ.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Ca nhạc Quốc Tế


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn