Tin thế giới đọc nhanh - 2.3.2016


   Các ứng viên tranh ghế ứng viên trong đảng Cộng hoà và Dân chủ bước vào ngày bỏ phiếu “Siêu thứ Ba” tại 12 bang của nước Mỹ (từ Massachusetts phía đông đến Alaska ở tây bắc) và ai chiến thắng sẽ hầu như chắc chắn giành được sự đề cử của đảng.

   Ô nhiễm không khí không còn là chuyện để cười tại TQ nhưng một đoạn phim ngắn có tên "Hairy Nose" hy vọng sẽ dùng tiếng cười để giúp chính quyền và người dân suy nghĩ nghiêm túc về một vấn đề nghiêm trọng.

   Quốc hội Myanmar sẽ bỏ phiếu bầu tân tổng thống vào ngày 10.3 sau khi thương lượng sửa đổi hiến pháp không thành để bà Aung San Suu Kyi có thể tranh cử dù đảng National League for Democracy (NLD) của bà thắng áp đảo trong cuộc bầu cử vừa qua. Lý do là bà có con sinh ở nước ngoài.

   Một thẩm phán tại iPhone đã ra phán quyết không cho phép Bộ Tư pháp và FBI buộc hãng Apple phải mở khoá iPhone của Syed Rizwan Farook, kẻ giết 14 người tại San Bernardino, California cách nay 2 tháng.

LÊ TÂY SƠN

Cập nhật bởi: Tin Việt


Các tin khác cùng chuyên mục - Báo Đất Mũi Cuối Tuần


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Mới cập nhật

 • Tin thế giới đọc nhanh - 23.10.2016

  Tin thế giới đọc nhanh - 23.10.2016

     Đa số báo chí thế giới đều đứng về phía bà Hillary Clinton sau cuộc tranh luận cuối cùng với Donald Trump, ứng viên tổng thống đảng Cộng hoà.

  149 lượt xem
 • Tin thế giới đọc nhanh - 22.10.2016

  Tin thế giới đọc nhanh - 22.10.2016

     Chỉ huy liên quân tại Iraq và Syria, tướng Mỹ Stephen Townsend đánh giá IS là “tổ chức khủng bố tinh quái và biết thích nghi nhanh với mọi tình huống”.

  160 lượt xem
 • Dương Di thay thế Hồ Hạnh Nhi diễn kịch

  Dương Di thay thế Hồ Hạnh Nhi diễn kịch

  Trung tuần tháng 9, ngay sau khi Hồ Hạnh Nhi, Thiệu Mỹ Kỳ, Lương Tranh và Giang Mỹ Nghi hoàn thành 5 buổi diễn của vở kịch Tôi có ước hẹn với mùa xuân

  56 lượt xem

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn