Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì sau vụ ồn ào bị vợ tài xế taxi tố văng tục?


Có vẻ như sau nhiều áp lực cũng như scandal vô tình tìm đến, Kỳ Duyên đã khá mệt mỏi với nhiều tâm sự.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã có một năm đầy sóng gió. Tuy nhiên, có vẻ như sang năm mới, "tai bay vạ gió" vẫn không ngừng tìm đến cô. Kỳ Duyên liên tục vướng phải những ồn ào dù không biết sự việc có thật hay không. Mới đây nhất, cô bị tố là văng tục trên xe taxi khi di chuyển tại TP Hồ Chí Minh. Mẹ Kỳ Duyên đã lên tiếng giải thích thay con gái nhưng có vẻ như lại càng "đổ thêm dầu vào lửa". 

Cách đây ít phút, Kỳ Duyên chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân sau một ngày mệt mỏi phải nhận nhiều lời chỉ trích. Cô chia sẻ tâm sự sau khi đọc báo và tự nhủ với bản thân: "Duyên ạ! Phải cố gắng thôi. Hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó. Ai đó ở đây đồng nghĩa mới trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt". 

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì sau vụ ồn ào bị vợ tài xế taxi tố văng tục? - Ảnh 1.

 Kỳ Duyên chia sẻ tâm thư dài đầy mệt mỏi trên trang cá nhân

"Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dậy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo. Ấy nhưng mà ngừng lại ở đây, bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hóa, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung: "sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa. Và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận, mà dư luận thì không mấy dịu dàng" - HHVN 2014 chia sẻ những nỗi niềm khi phải đối mặt với dư luận từ sau khi đăng quang.

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì sau vụ ồn ào bị vợ tài xế taxi tố văng tục? - Ảnh 2.

 Mẹ Kỳ Duyên luôn ở bên cạnh cô từ khi gia nhập showbiz

Trong suốt quá trình gia nhập showbiz, Kỳ Duyên luôn có mẹ bên cạnh hỗ trợ cô. Khá nhiều lần, mẹ Kỳ Duyên đứng ra giải thích thay con gái trên báo chí. Tuy nhiên, dư luận lại cho rằng Kỳ Duyên được bố mẹ nuông chiều quá mức. Kỳ Duyên cũng chia sẻ: "Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất. Người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá. Vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?". 

"Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy. Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa" - Kỳ Duyên buồn bã. 

theo trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn