Đan Trường - 20 năm, một chặng đường dài thành công


20 năm – Với những thành công ngoài sức mong đợi của những Live Concert cũng ở sân vận động Quân khu 7 – Live Concert 2008 – Thập đại mỹ nhân , hay Live Concert 2012 – Con sóng yêu thương … như là “lương duyên” khởi nghiệp cho một cái tên Đan Trường trong làng nhạc trẻ.


Đan Trường & những người bạn thân thiết trong buổi họp báo công bố Live Concert 2016

20 năm, một hành trình với rất nhiều điều đáng nhớ làm nên thương hiệu Đan Trường - một trong các ngôi sao hàng đầu Việt Nam  suốt 20 năm qua.

Năm 2016 sẽ là một thời điểm gợi nhắc cho công chúng yêu nhạc về quá trình tạo dựng nên ngôi sao nhạc trẻ trải qua nhiều thăng trầm của đời sống âm nhạc Việt như thế nào của Đan Trường. 20 năm, Đan Trường chiếm tình cảm khán giả không chỉ ở giọng hát riêng biệt, mà còn quan trọng hơn nữa chính ở sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, ý thức nghề nghiệp một cách cao nhất để từ đó tạo niềm tin trong lòng khán giả. Thành công của 20 năm không phải tự nhiên có, bên cạnh Đan Trường còn có những người đồng nghiệp, đồng hành giỏi góp phần cống hiến cho nhạc Việt những giá trị mới, tiếp cận cái nhìn trẻ hóa âm nhạc đại chúng những năm 90 đến nay

Từ những năm 1999, Đan Trường đã thực hiện album cá nhân và thành công vang đội. Cái tên của anh được xếp vào hàng ngôi sao nhạc nhẹ một cách nhanh chóng, hàng loạt các giải thưởng đều có tên Đan Trường, và để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho đến hôm nay chính là vệt dài của giải thưởng Làn sóng xanh , HTV Arward … , trong sự nghiệp của anh. Nhìn vào sự nghiệp ca hát của Đan Trường, công chúng sẽ thấy một hình ảnh định tiến tượng trưng, tức là các sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là live show luôn được thực hiện ở sự tăng tiến về cả lượng và chất. Điều này, không phải ca sĩ ngôi sao hàng đầu nào cũng làm được sau 20 năm đi hát. 

 Tên tuổi "lâu năm" của làng nhạc Việt biểu diễn với phong cách đa dạng đã giúp Đan Trường giử lửa trong showbiz Việt . Đan Trường chứng tỏ được sức hút rất mạnh khi đồng hành cùng anh là một lượng lớn khán giả cuồng nhiệt và trung thành.  Công thức xây dựng hình tượng của các ngôi sao Canto pop được Đan Trường tuân thủ triệt để, cộng với việc uốn mình khéo léo chiều theo thị hiếu khán giả số đông, nên Đan Trường luôn giữ được sức nóng trên thị trường băng đĩa và sân khấu.

Tính đến thời điểm này, Đan Trường đã có gần 60 sản phẩm âm nhạc CD và DVD, live show lớn nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam, từ các sân khấu, đến sân vận động.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Live Concert 2016 Đan Trường – Cảm ơn đời, nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường, sẽ là Live Concert hoành tráng diễn ra tại sân vận động quân khu 7 với các khách mời gồm: Phương Thanh, Lam Trường, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân... 

Cùng với Live Concert,  nhiều sự kiện bên lề cũng được tiến hành song song. Đó Triển lãm Đan Trường - 20 năm thành tựu – được tổ chức từ ngày 15 đến 16/01/2015 , nơi ghi đậm nét những dấu ấn trong suốt 20 ca hát của Đan Trường. Đan Trường cũng sẽ phát hành 2 album mới trong dịp này là album Vol 32 – nhạc dân ca Nồi đất và album Vol 33 nhạc trẻ - Yêu nhau bao lâu. Ngoài ra, Đan Trường cũng cho ra mắt bộ sưu tập Album 20 năm thành tựu, gồm 33 đĩa CD, từ Vol 1 đến Vol 33. Các FC của Đan Trường sẽ có cơ hội gặp gỡ thần tượng tại Trại Giao lưu Đại biểu Fan Club toàn quốc, với đại diện của 52 Fan Club trên toàn quốc và hải ngoại. 

Live Concert Đan Trường - Cảm ơn đời diễn ra lúc 20h ngày 16/1/2016 tại sân vận động quân khu 7, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình dự kiến có 14.000 khán giả với giá vé bán từ : 150,000đ đến 500,000 đ.

theo Lê Quang Thanh Tâm/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn