Ngọc Trinh ngại hôn bạn diễn vì đã chung thủy với bạn trai suốt 7 năm


Đối với Ngọc Trinh, cảnh khó nhất trong “Vòng eo 56” là cảnh hôn nam bạn diễn đóng vai “người tình đại gia” của cô.

Lần đầu thử sức với điện ảnh, kiều nữ sinh năm 1989 vừa thấy lạ lẫm vừa hào hứng. Nhân dịp bộ phim điện ảnh đầu tay của cô mới đóng máy, người đẹp đã chia sẻ về quá trình đóng phim của mình trong cuộc phỏng  vấn mới đây với Vnexpress.
"vòng eo 56" có nhiều cảnh quay lãng mạn giữa Ngọc Trinh và Petey Nguyễn (Ảnh: Ân Nguyễn) 

Ngọc Trinh cho biết 35 ngày quay đã để lại kỷ niệm không thể nào quên với cô. Bối cảnh mà người đẹp thích nhất là khi quay tại vùng quê ở Đồng Tháp: “Tại đó, tôi như được sống lại một phần đời của mình, thấy lại cảnh ngày xưa mình bưng tô bún bị té xuống bùn sình, bị cha đánh, nhà bị chủ nợ đến đòi...”

Còn cảnh khó nhất đối với Ngọc Trinh lại là khi phải “thân mật” với bạn diễn Petey Nguyễn. Trong phim, nam người mẫu đóng vai người tình đại gia của cô: “Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên sợ những cảnh thân mật với bạn diễn nam lắm. Bảy năm qua tôi chỉ yêu và gắn bó với một người. Trong chuyện tình cảm, tôi luôn nghiêm túc, chung thủy. Nên khi lên phim trường, khi đạo diễn bảo mình đóng cảnh thân mật với Petey Nguyễn - người đóng bạn trai của tôi trên màn ảnh - tôi thật sự rất lúng túng và thấy khó quá.
Cảnh quay tình tứ giữa hai người (Ảnh: Vnexpress) 
Thấy tôi không thực hiện được cảnh hôn với Petey, anh Vũ Ngọc Đãng ban đầu không hiểu lắm. Mọi người còn nghĩ nhầm là vì tôi sợ bạn trai ghen nên phải giữ gìn. Nhưng thực tình, người yêu của tôi không bao giờ cấm cản tôi làm công việc của mình. Chỉ vì bản thân tôi không thể thấy quen được với cảm giác thân mật một người đàn ông nào khác ngoài bạn trai. Tôi lúc nào cũng nhắc nhở mình phải biết ý thức về điều đó, giới hạn những hành động sa đà. Tôi sợ cảm xúc bị lẫn lộn giữa phim và đời thật. Bởi tôi đâu nhiều kinh nghiệm, không có được sự "chai lì" để khống chế cảm xúc như diễn viên chuyên nghiệp.”

Do vậy, Petey Nguyễn đã phải chủ động trong các cảnh thân mật để đáp ứng yêu cầu khi quay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Chia sẻ về bạn trai ngoài đời, Ngọc Trinh bày tỏ tình yêu và sự tự hào với anh: “Lúc tôi quay dưới Đồng Tháp, bạn trai tôi xuống thăm hai lần. Lần đầu là vào ngày thực hiện cảnh quay đầu tiên. Lần thứ hai là đúng dịp sinh nhật tôi. Khi quay ở TP HCM, hầu như anh ghé qua thường xuyên. Nhưng anh không can thiệp nhiều, chỉ đến khoảng 1-2 giờ đồng hồ quan sát tôi làm việc thôi. Bảy năm bên nhau, bạn trai tôi đã lo cho tôi rất nhiều thứ, ngay cả việc anh thu xếp thời gian bận rộn để đến trường quay ủng hộ tinh thần tôi, cũng đủ khiến tôi rất vui rồi.
Ngọc Trinh và diễn viên Công Ninh (Ảnh: FBNV) 
“Nữ hoàng nội y” tâm sự trong đoàn làm phim thì cô ấn tượng nhất với diễn viên Công Ninh: “Thầy Ninh đóng vai cha của tôi quá đạt, làm tôi khóc rất nhiều. Chỉ cần cảnh quay nào có "cha" Ninh là tôi nhập tâm rất tự nhiên, thoải mái. Kế đó là anh Petey vào vai Hưng - bạn trai tôi. Những câu thoại tôi nói với Hưng trong phim đều từ "ruột gan" của mình mà ra và đều là những điều mình từng nói ngoài đời thật với người yêu. Khi đóng cùng nhau, mỗi lần nhìn vào đôi mắt lúc nào cũng ướt nước của Petey, tôi cũng dễ bị truyền cảm xúc.

Theo ý kiến của Ngọc Trinh, “Vòng eo 56” có nội dung sát đến 70% cuộc đời của người đẹp. Cô hy vọng bộ phim sẽ chinh phục được khán giả khi ra rạp vào ngày 8/3/2016.
 
theo Jen (Depplus/MASK)
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn