Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương đã kết hôn


Mới đây, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ với truyền thông, anh và Kim Cương đã đăng ký kết hôn và dọn về sống chung từ lâu.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương quen nhau trong một buổi tiệc. Qua trò chuyện, Ưng Hoàng Phúc đã dần có tình cảm với cô siêu mẫu xinh đẹp. Sau đó, hai người đã có cơ hội tiếp xúc với nhau gần hơn khi cùng tham gia diễn xuất cho một MV của Quế Vân. Sau đó, hai người thường xuyên nhắn tin qua lại và hò hẹn nhau qua những buổi đi chơi.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương công khai tình tứ bên nhau trong buổi họp báo ra mắt MV của Quế Vân. (Ảnh: Vnexpress) 
(Ảnh: Thành Luân)

Dù đã qua một lần đò và có con riêng nhưng cả Ưng Hoàng Phúc và mẹ không suy nghĩ gì và đều coi Kim Cương như người thân trong gia đình. Anh chia sẻ con của Kim Cương Cựu gọi anh bằng “bố”. Anh và bé cũng rất thân thiết. Ca sĩ 1088 khen Kim Cương là người rất ân cần và nết na. Người đẹp chân dài cũng khẳng định cho dù quá khứ như thế nào, cô vẫn hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thân thiết bên nhau. (Ảnh: Thành Luân)   

Hai người vẫn thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau trong nhiều sự kiện. Mới đây, đôi tình nhân đang cùng tham gia bộ phim “Hùng Ali và Sáu lóc cóc”. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ nhờ có người yêu đóng vai chính nên anh mới có thể dễ dàng và diễn đạt những cảnh nóng táo bạo như vậy. Đáng tiếc thay, trong quá trình dựng phim, nam diễn viên quần chúng Nguyễn Giàu đã không bị tai nạn trên phim trường và qua đời vào đầu tháng 8. Kim Cương đã cùng Ưng Hoàng Phúc cố gắng vượt qua giai đoạn sóng gió này.

 
(Ảnh: Vnexpress) 

 

Đôi "vợ chồng" âu yếm trong buổi họp báo ra mắt phim 10 tỷ "Hùng Ali và Sáu lóc cóc". (Ảnh: Khám phá) 

Kim Cương chăm sóc cho người yêu tại phim trường. (Ảnh: Duy England) 

Sau nhiều thông tin xung quanh đám cưới trong mơ của đôi trai tài gái sắc, ca sĩ “Thà rằng như thế” chính thức chia sẻ đã có kế hoạch đám cưới từ 2 năm trước nhưng do bận rộn với dự án phim điện ảnh gần đây, hai người đã “lỡ hẹn” sang năm 2017. Cả hai đều thống nhất và cho rằng đó là năm “hợp thời hợp tuổi” nhất để kết hôn. Tuy chưa tổ chức đám cưới nhưng hai người đã dọn về sống chung từ lâu và đã đăng ký kết hôn. Ưng Hoàng Phúc cũng đang rục rịch xây nhà mới để mẹ con Kim Cương có không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Theo Tú Anh (Depplus)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn