Trương Ngọc Ánh phân trần về việc nhầm lẫn giải thưởng điện ảnh


Trương Ngọc Ánh khẳng định việc cô nhận được giải thưởng trong LHP Thế giới (Film Festival of Globe) là hoàn toàn có thật nhưng trợ lý của cô đã nhầm lẫn trong thông tin giải thưởng.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại Mỹ để nhận giải thưởng trong LHP Thế giới (Film Festival of Globe).

Một ngày sau đó, Trương Ngọc Ánh bị dính nghi án “tâng bốc” giải thưởng khi tên giải thưởng cô được nhận là Actress of Excellent Achievement (tạm dịch là Nữ diễn viên có thành tựu xuất sắc nhất) không hề có mặt trong danh sách giải thưởng của LHP Thế giới. Đồng thời, giải thưởng của“Hương ga”cũng không giống như thông tin đã cung cấp trước đó là giải Phim truyện xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á (The Best Feature Southeast Asia Panaroma).


Trương Ngọc Ánh nhận giải tại Film Festival of Globe

Sau vụ lùm xùm thực hư giải thưởng, Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô đã xác nhận lại thông tin về giải thưởng. Trương Ngọc Ánh thừa nhận, người trợ lý của cô đã có sự nhầm lẫn nên mới chuyển thông tin không chính xác cho báo chí. Người đẹp xác minh danh hiệu chính thức mà cô được xướng tên là Nữ diễn viên xuất sắc do khán giả bình chọn dành cho phim Hương ga (Best Actress People Choice Award) và“Hương Ga”giành giải trong hạng mục Best of Fest - Best Feature - World Cinema.

Theo Trương Ngọc Ánh, giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc do khán giả bình chọn (Best Actress People Choice Award) là một trong những giải thưởng quan trọng do BTC đánh giá thông qua số lượng khán giả đến xem các buổi chiếu phim tranh giải, phản hồi của khán giả về diễn viên. Ngọc Ánh cũng cho biết“Hương Ga”tuy được chiếu vào khung giờ không thuận lợi là 17h nhưng số lượng khán giả đến xem rất đông, luôn kín rạp.

Còn giải Actress of Excellent Achievement (Nữ diễn viên có thành tựu xuất sắc nhất) mà người trợ lý nhầm lẫn là hạng mục giải thưởng phụ, trao cho những cá nhân có phim được đề cử tại nhiều kỳ của LHP nhưng chưa may mắn chiến thắng. Kathy Uyên là người được ghi nhận ở hạng mục này.

LHP Thế giới (Film Festival of Globe) là LHP do Hiệp hội của cộng đồng người Ấn Độ tại Mỹ (FIA) tổ chức dành cho người Ấn Độ ở đây. Hiện nay, sự kiện này cũng được mở rộng cho cộng đồng những người dân châu Á khác. Năm nay, LHP có hơn 100 tác phẩm được trình chiếu và tranh giải.

Cũng theo Trương Ngọc Ánh, cô và đoàn phim“Hương Ga”sẽ tham gia Liên hoan phim Kim Kê - Bách Hoa theo đề cử của Hội Điện ảnh Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín và lớn nhất tại Trung Quốc sẽ diễn ra vào tháng 9 tới .

Tú Anh/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn