Siu Black chia sẻ về mối quan hệ đổ vỡ với Phương Thanh


"Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước" - "họa mi của núi rừng Tây Nguyên" Siu Black chính thức chia sẻ về mối quan hệ với Phương Thanh.

Gần đây, Siu Black trở lại showbiz khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi Ngôi sao phương Nam. Chị vẫn được khán giả đón nhận sau scandal nợ nần tiền tỷ. Trông chị Siu hiện tại gầy hơn trước khá nhiều, nhưng thần sắc vẫn rạng rỡ và có phần xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Siu Black trẻ trung hơn khi xuất hiện tại 'Ngôi sao phương Nam'. (Ảnh: ngoisao.net) 
Siu Black chia sẻ, chỉ cách đây nửa năm chị còn sống trong cảm giác suy sụp, mất hết hy vọng về mọi thứ. Tuy nhiên, khi được mời thực hiện liveshow Dấu ấn hồi tháng 3, chị thấy mình có nhiều cơ hội để trở lại với nghề. Vì vậy, bây giờ chị trân trọng những điều may mắn đến với mình, cũng như thận trọng hơn trong phát ngôn. Ngoài ca hát, Siu gần như không tiếp xúc với truyền thông. Việc đi lại của chị cũng được giữ bí mật. 
 
Ngoài cuộc sống thì mối quan hệ giữa Siu Black và ca sĩ Phương Thanh luôn là chủ đề được báo chí quan tâm. Nói về Phương Thanh, Siu Black chia sẻ với Tiin: “Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước nhưng vẫn là đồng nghiệp của nhau. Sai lầm cũ đã khiến tôi mất đi một người bạn, người em gái, người tri kỉ trong âm nhạc và cuộc sống”.
Siu Black và Phương Thanh thời còn là đồng nghiệp, chị em thân thiết của nhau. (Ảnh: Internet)
“Đó là một điều đáng tiếc. Nhưng, tôi không muốn suốt ngày nói về những điều hối tiếc đã qua, cũng như kéo Chanh vào những bài báo. Chúng tôi đều có cuộc sống riêng, cứ nhắc mãi về nhau theo cách này cũng không được hay lắm. Tôi đã hứa sẽ không nhắc đến tên của Chanh nữa và tôi muốn giữ lời hứa của mình” – Họa mi núi rừng tâm sự.
 
Trước đó, Phương Thanh - người bạn, người em thân thiết và cũng là người đồng nghiệp duy nhất đã đứng ra gánh trách nhiệm giải quyết và giúp Siu Black nhận show trả số nợ cách đây 2 năm. Nguyên nhân được đưa ra trong vụ việc Siu Black vỡ nọ là do chị làm ăn thua lỗ khi mở quán kinh doanh, số tiền cầm cố ngôi nhà ở Kon Tum 700 triệu đồng và vay mượn thêm hơn 1 tỉ đồng mở quán cà phê đều tan thành bọt nước. Thông tin báo giới cho biết, con số nợ nần không chỉ dừng lại hơn 2 tỷ đồng. Phương Thanh đã “cố hết sức” mình tổ chức các show diễn để giúp “Họa mi núi rừng” trả nợ, nhưng khoản nợ vẫn không thể hết. Một khoảng thời gian sau, trước ý kiến Phương Thanh từ chối hát cùng Siu Black trong chương trình Dấu ấn vì sau ồn ào vỡ nợ, hai ca sĩ nảy sinh mâu thuẫn, "chị Chanh" phủ nhận thông tin này. Nữ ca sĩ cho hay, chị muốn tập trung cao độ cho 80 tập phim truyền hình, do đó mà chị không thể góp mặt trong liveshow của Siu Black.
 
Hồng Ngát (Depplus.vn/MASK)
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn