Thanh Bùi làm giám khảo tìm kiếm tài năng âm nhạc Đông Nam Á


Thanh Bùi là đại diện Việt Nam duy nhất được mời vào ghế nóng cuộc thi bên cạnh những tên tuổi nổi bật của làng giải trí Quốc tế và châu Á.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Đông Nam Á - Asean Be Our Rock and Pop Soul tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ ở các quốc gia thuộc khu vực châu Á. Đây là sự kiện âm nhạc dành cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi, đến từ sáu quốc gia gồm: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Brunei và Việt Nam.
 
Điều đặc biệt, Thanh Bùi là đại diện Việt Nam duy nhất được mời vào ghế nóng cuộc thi này. “Chúng tôi muốn trở thành đòn bẩy, mang cơ hội để tài năng Việt được toả sáng”, Thanh Bùi chia sẻ là lý do anh nhiệt tình tham gia vào cuộc tìm kiếm này. Bên cạnh Thanh Bùi, các giám khảo còn lại của cuộc thi bao gồm: Tyler Smith (phó chủ tịch Trinity College London khu vực châu Á), Kelly Chew (CEO hãng ghi âm BMBX do ca sĩ Apl de Ap (Black Eyed Peas) thành lập, kiêm phó chủ tịch marketing của hãng Sony Music Entertainment khu vực châu Á và hãng Sony BMG khu vực châu Á) và Myke Brown (quản lý ca sĩ Tata Young). 
thanhbui-35ede
Chương trình phát động từ tháng 7 và đến nay, ban tổ chức nhận hơn 300 bản thu để tuyển ra những ứng viên tốt cho vòng thi đấu trực tiếp trên sân khấu. Vòng Bán kết diễn ra vào đầu tháng 9 tại Việt Nam. 
 
Giải thưởng dành cho người chiến thắng của Asean Be Our Rock and Pop Soul cũng vô cùng hấp dẫn, đó là 5.000 USD tiền mặt, một hợp đồng thu âm chuyên nghiệp trị giá 15.000 USD từ BMBX Entertainment (nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng châu Á của nghệ sỹ Apl.de.Ap thuộc nhóm The Black Eyed Peas) và một voucher cho kỳ thi Trinity. 
 
“Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ nhận thức rõ khả năng bản thân tới đâu khi tham gia vào một cuộc chiến đa sắc khắp châu Á”, giám khảo Thanh Bùi chia sẻ.
 
VT (Trí Thức Trẻ) 
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn