Khánh Thi làm mẫu bodyart triển lãm nhân dịp 30/4


Bộ ảnh Khánh Thi khỏa thân vẽ body painting của Khánh Thi với chủ đề Mẹ thiên nhiên được chọn triển làm trong sự kiện Nghệ thuật từ đôi tay diễn ra từ 25-29/4 tại TPHCM

Ngay  khi những hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh của Khánh Thi với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và họa sĩ Hạnh Nguyễn được tiết lộ, Khánh Thi đã gây chú ý với công chúng không chỉ bởi hình ảnh cô nude ở tháng thứ 7 của thai kỳ mà còn ở những thông điệp mà nữ họa sĩ vẽ trên cơ thể cô. 
Bộ ảnh mà Khánh Thi làm mẫu có chủ đề Mẹ thiên nhiên do họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh thực hiện nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường. Bức họa mang thông điệp này với điểm nhấn là quả địa cầu được vẽ ở phần bụng.
Những tác phẩm này đã được mang ra trưng bày trong triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay lần thứ 3khai mạc hôm 25/4 ở TPHCM. .

Khánh Thi & Họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
với Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long
 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là một trong 8 họa sĩ, nhà thiết kế tham gia triển lãm lần này. Chị từng tốt nghiệp loại giỏi Đại học Mỹ thuật TP.HCM và là một trong số ít những nghệ sĩ body art chuyên nghiệp trong nước, từng tham gia Lễ hội Body painting thế giới 2009. 
Triển lãm “Nghệ thuật từ đôi tay” lần III năm 2015 do họa sĩ Dũng Art và đạo diễn hình ảnh Vô Thường tổ chức với mục đích cùng nhân dân cả nước chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015) và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đồng thời, đây cũng là dịp để các nghệ sĩ handmade thể hiện tài năng của mình, mang đến cho giới trẻ và người yêu nghệ thuật một cái nhìn toàn diện hơn về nghệ thuật handmade. Với không gian sang trọng, yên tĩnh và nhẹ nhàng, The House Of Saigon hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách tham quan một cảm giác mới lạ, chìm đắm trong một thế giới nghệ thuật tuyệt vời cùng sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ sĩ.  

 Triển lãm sản phẩm handmade “Nghệ thuật từ đôi tay” – Lần III năm 2015  khai mạc vào lúc 18h ngày 25/04/2015 tại lầu 3 tòa nhà The House Of Saigon (16-18-20 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM), kéo dài đến hết ngày 29/4/2015 với sự tham gia của 7 nghệ sĩ khác là Hà Hùng Dũng, Hoàng Thùy Linh, Bùi Thanh Thuận, Nguyễn Lan Chi, Nguyễn Thị Đỗ Quyên, Thái Ngọc Dung, Uy Phương. 
 Đỗ Quyên với tác phẩm Hương mùa hè

Lan Chi với BST Sắc hạ
Hoàng Thùy Linh triển lãm tranh vẽ Tuổi thơ
Hà Hùng Dũng với tác phẩm Mơ hoa
Uy Phương với Bức họa đồng tính
Thanh Thuận với Gốm sen
Mỗi người một thế mạnh, một cá tính riêng, nhưng hội tụ lại, họ đều có chung tình yêu sâu sắc và niềm đam mê dành cho sản phẩm thủ công. Và đến với Triển lãm “Nghệ thuật từ đôi tay” lần III năm 2015, họ đã cùng lao động nghệ thuật một cách miệt mài để cho ra đời những sản phẩm tập đầy sáng tạo. 
 
Theo Maskonline
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn