Hồ Ngọc Hà lặng lẽ thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng vào giữa khuya


Những hình ảnh hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà trong tiêu điểm nóng của dư luận vừa được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ.

Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chia sẻ những hình ảnh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vụ tai nạn tông xe vừa qua tại sân bay Tân Sơn Nhất đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo như những thông tin ban đầu, người cầm lái chính là cháu của nữ ca sĩ và đến sân bay để đón cô. Xem chi tiết vụ việc tại đây.
 
Cũng trong thời gian này, hầu như không ai có thể liên lạc được với Hồ Ngọc Hà, thậm chí là những người bạn thân thiết. Vì thế, tin tức về Hồ Ngọc Hà trong giai đoạn này rất được người hâm mộ quan tâm. Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng cho nữ ca sĩ vì sự việc không may này.
 
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: "Tội nghiệp em gái! Cuối năm rồi bao nhiêu việc đang chờ giải quyết mà tự nhiên gặp phải chuyện không may. Nghe tin thấy lo quá mà không liên lạc được nên vội vã chạy thẳng qua nhà em nó liền coi sao, sau đó cùng mọi người chạy liền vào bệnh viện thăm hỏi một số người bị nạn... Cầu mong mọi người bình an... Thương em gái rất nhiều, cố lên nha em!". Trong hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, nữ ca sĩ đã đến thăm hỏi tình hình bệnh tình của các nạn nhân trong vụ tai nạn. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà lặng lẽ giữa đêm cũng khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.
 

Hồ Ngọc Hà vào phòng cấp cứu để thăm hỏi tình hình nạn nhân


Hồ Ngọc Hà lặng lẽ giữa khuya sau vụ tai nạn vừa qua
 
theo TTVN
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn