Phương Thanh lần đầu song ca cùng “con trai” Ngô Kiến Huy


Phương Thanh và Ngô Kiến Huy vừa tung ra một ca khúc lãng mạn cho ngày Valentine sắp tới.

Bộ phim Siêu Nhân X. của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hiện đang khởi chiếu tại các rạp và thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai chính siêu nhân còn Phương Thanh vào vai mẹ của siêu nhân, hai người hợp tác khá ăn ý và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Phương Thanh lần đầu song ca cùng “con trai” Ngô Kiến Huy  1
Ngô Kiến Huy
Phương Thanh lần đầu song ca cùng “con trai” Ngô Kiến Huy  2
Phương Thanh
Để đánh dấu lần hợp tác thành công này, Ngô Kiến Huy và Phương Thanhđã “rủ nhau” cùng song ca một ca khúc cho dịp lễ Valentine 14/2. Và đó cũng chính là lý do bài hát Hứa về thì sẽ đợi được ra mắt trong những ngày này.
Phương Thanh lần đầu song ca cùng “con trai” Ngô Kiến Huy  3
Do cả hai quá bận với lịch diễn gần Tết nên phải hẹn tới hẹn lui hơn 3 lần mới cùng nhau thu âm được. Ca khúc truyền tải thông điệp trong tình yêu quan trọng nhất là sự tin tưởng lẫn nhau, có niềm tin sẽ cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió và bên nhau hạnh phúc dài lâu.
Phương Thanh lần đầu song ca cùng “con trai” Ngô Kiến Huy  4
Dù ban đầu, nhạc sĩ đã chia câu cho cả nam và nữ nhưng khi vào phòng thu cả 3 đã bàn bạc và chia câu lại sao cho hay nhất và cả giọng nam, nữ có thể truyền tải được cảm xúc đầy đủ nhất. Phương Thanh nảy ra sáng kiến sẽ đọc rap cho ca khúc thêm dễ thương và chính Ngô Kiến Huy trực tiếp viết thêm lời rap ngay tại chỗ. Ngô Kiến Huy cho biết anh rất vui khi được song ca cùng Phương Thanh là ca sĩ mà anh hâm mộ từ nhỏ.
Phương Thanh lần đầu song ca cùng “con trai” Ngô Kiến Huy  5
Cả hai bật mí nếu bài hát được fans và khán giả nghe nhạc yêu thích sẽ tiến hành quay MV chung. Cả hai cũng hy vọng ca khúc cũng xem như món quà dành tặng các khán giả đã ủng hộ bộ phim Siêu nhân X.
 
Theo TTVN
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn