Đại diện Việt Nam giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2014


Dù chỉ có 7 ngày để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2014 nhưng người đẹp đến từ Việt Nam, Ngân Hà đã xuất sắc giành ngôi Á hậu 1 của cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2014 diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã khép lại đêm 6/12 với chiến thắng thuộc về đại diện của Nam Phi. Thí sinh đến từ Việt Nam, Ngân Hà đã giành ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về người đẹp đến từ Belarus.

Những người đẹp giành giải cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2014. Người đẹp Ngân Hà diện áo dài ren hồng đứng cạnh Tân Hoa hậu người Nam Phi

Đây là một thông tin khá vui đến với người hâm mộ bởi người đẹp Ngân Hà tham dự cuộc thi khá lặng lẽ. Cô cũng chỉ có thời gian 1 tuần ngắn ngủi để chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi. Tuy nhiên đến với Hoa hậu Quý bà, người đẹp vẫn được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng.

Ngân Hà lộng lẫy với đầm dạ hội

Ngân Hà không còn là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1984 này từng giành danh hiệu Hoa khôi các tỉnh phía Nam năm 2000, là người đẹp đầu tiên đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2003, đứng thứ hai trong bình chọn qua mạng. Người đẹp cũng từng được trang web Global Beauties bình chọn là một trong 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2003.

Các thí sinh tỏa sáng với phần thi trang phục áo tắm

Theo Bảo Bình/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn