Hoa hậu Trái đất Venezuela bị tước vương miện vì… tăng cân


Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Venezuela vừa khiến dư luận bất ngờ vì quyết định tước vương miện của Miss Venezuela Tierra 2013 vì tăng cân.

Stephanie De Zorzi đăng quang ngôi vị Miss Venezuela Tierra 2013 với quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2014. TUy nhiên ngay trước khi cuộc thi Hoa hậu Trái đất khởi tranh thì người đẹp này lại bị tước vương miện.
 
 
Stephanie De Zorzi bị tước vương miện vì tăng cân 
 
 
 
Theo một số nguồn tin, Stephanie De Zorzi bị tước danh hiệu Miss Venezuela Tierra 2013 vì sau khi tham gia vai trò người mẫu tại Mexico cô đã bị tăng cân. Osmel Sousa, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Venezuela rất tức giận vì với cân nặng hiện tại, cô không đảm bảo được chỉ số hình thể cần thiết để đại diện cho Venezuela tại Hoa hậu Trái đất 2014.
 
 
Maira Alexandra Rodrígue sẽ thay thế Stephanie De Zorzi tham dự Hoa hậu Trái đất 2014
 
Tổ chức Hoa hậu của đất nước nổi tiếng sinh ra những mỹ nhân này cũng nhanh chóng đưa ra lựa chọn thay thế cho cô gái vừa bị tước vương miện. Theo đó, người được lựa chọn thay thế Stephanie De Zorzi là Maira Alexandra Rodrígue - Miss Venezuela Tierra 2014. Cô sinh năm 1991 và từng là một người mẫu có kinh nghiệm.
 
 
 theo depplus
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn