Trương Ngọc Ánh quyến rũ bên “ông Hoàng đanh đá”


Cô Dần của 'Áo lụa Hà Đông' đã có dịp cùng ngồi ghế giám khảo một chương trình với “ông Hoàng đanh đá” – đạo diễn Lê Hoàng

Là một trong những giám khảo của cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tại TP. Hồ Chí Minh đêm 19.9, Trương Ngọc Ánh gây được nhiều thiện cảm với các thí sinh và khán giả trong bộ váy màu xanh biếc. Bên cạnh “ông Hoàng đanh đá” – đạo diễn Lê Hoàng, Trương Ngọc Ánh điềm tĩnh và dịu dàng như một sự bù trừ, khiến chương trình có sức lôi cuốn hơn.

Năm nay, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình chọn ra 12 thí sinh vào vòng chung kết. Theo đánh giá, cuộc thi này chưa có những thí sinh nổi trội, nhưng chất lượng khá đồng đều và các thí sinh có khả năng biến hóa tốt. Dẫu thế, vì format chương trình chưa thực sự cuốn hút, nên phần thi của các thí sinh chưa nổi bật và khó tìm được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả truyền hình.

Dù vậy, Trương Ngọc Ánh vẫn dành sự ưu ái cho các thí sinh: “Các thí sinh đều rất chú ý đến việc xuất hiện của mình và cố gắng duyên dáng. Làm MC rất khó, vì họ là người kết nối các tiết mục chính, nếu như không có duyên và đủ tài năng thì họ thực sự chỉ là một nhân vật phụ mờ nhạt. Nếu giỏi, thì phần dẫn của họ sẽ trở thành một tiết mục và khán giả sẽ yêu mến chương trình nhờ tài năng của MC”.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh đang rất vất vả cho việc làm hậu kỳ và phát hành bộ phim “Hương ga”. Được biết, bộ phim do công ty chị sản xuất và Trương Ngọc Ánh đóng vai nữ chính sẽ được Galaxy phát hành vào 31.10 tới. “Hương Ga” là câu chuyện của tình yêu và nỗi cô đơn trong chốn giang hồ. Người đàn bà dữ dội chinh phạt mọi giang hồ khét tiếng cuối cùng cũng chỉ mong một bến đỗ bình yên. Dựa theo một câu chuyện có thật về trùm giang hồ đất Cảng, phim hứa hẹn một thành công mới của Trương Ngọc Ánh.


Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Sau khi “Hương Ga” công chiếu, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc sản xuất một bộ phim hành động mới, do đạo diễn Lưu Huỳnh viết kịch bản và sản xuất. Và vào năm 2015, bộ phim “I am wanted” cũng sẽ được bấm máy, trong đó tôi sẽ tham gia một vai diễn chính. Phim sẽ là sự hợp tác của ba nước: Thụy Điển, Canada và Việt Nam. Rất vất vả, nhưng cuối cùng công ty TNA Entertainments cũng đã có được quyền sản xuất bộ phim này”.

D.N/MASK
Ảnh: Zun Phan
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn