Thí sinh Vietnam's Next Top Model khoe cơ bắp trong phần thi hình thể


Thí sinh Vietnam's Next Top Model khoe cơ bắp trong phần thi hình thể

 Đột nhập hậu trường chuẩn bị trước giờ G của các thí sinh Next Top Model, không ít người phải ngưỡng mộ vẻ đẹp lực lưỡng của các chàng trai và những đôi chân dài miên man của các cô gái.

  Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model tại TP. Hồ Chí Minh đã bước vào ngày thi thứ hai. Từ danh sách hàng ngàn thí sinh, 117 thí sinh xuất sắc trong ngày casting đầu tiên đã được lựa chọn để bước vào vòng thi hình thể trong ngày 27-8.

Đây cũng là vòng thi để các giám khảo của Vietnam's Next Top Model chấm điểm các thí sinh về tỷ lệ chuẩn của một hình thể người mẫu. Và để đáp ứng việc này phần thi thứ hai các thí sinh nam và nữ phải diện trang phục tắm với nữ là bikini một mảnh và nam là quần bơi kiểu boxing.

Sau vòng thi này chỉ còn khoảng 60 thí sinh được lựa chọn bước vào vòng phỏng vấn - vòng thi gay cấn nhất vì ở vòng thi này các thí sinh phải bộc lộ cá tính, tính cách con người họ để ban giám khảo có thể hiểu hơn về thí sinh. Vì ngoài tố chất hình thể đạt chuẩn, một người mẫu muốn thành công phải có một cá tính rõ ràng, như thế mới có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả - những người sẽ theo dõi và ủng hộ họ suốt chặng đường là người mẫu chuyên nghiệp.
Các chàng trai tranh thủ hít đất, co cơ bụng cho các nhóm cơ 
săn chắc hơn trước khi bước vào vòng thi hình thể.


Năm nay mặt bằng chung các thí sinh nam có thân hình khỏe mạnh, cơ bắp chiếm nhiều hơn so với năm ngoái, chiều cao trung bình từ 185cm trở lên. Chính điểm này khiến họ vô cùng nổi bật giữa đám đông.


Các cô gái cũng không kém cạnh...


Các thí sinh nữ phải bới tóc cao, mặc trang phục bơi một mảnh trong phần thi này.


Tất cả các thí sinh nam và nữ sẽ được ban tổ chức đo lại hình thể một cách chính xác nhất, thông qua hệ thống đo lường, kiểm định của trung tâm California Fitness and Yoga.
Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất một cơ hội trình diễn trước Bộ tứ quyền lực của Vietnam's Next Top Model.


Sau vòng thi này sẽ chỉ còn khoảng 60 thí sinh được lựa chọn bước vào vòng phỏng vấn.

 Thiên Long

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn