10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ


Đằng sau Thư Kỳ là bóng dáng của những người đàn ông vô cùng quan trọng trong cuộc đời người đẹp.

Vương Lực Hoành

Năm 2005, sau khi chia tay với Lê Minh, Thư Kỳ tìm được tình yêu mới với "hoàng tử tình ca" xứ Đài Vương Lực Hoành khi đóng trong MV Buổi sáng đầu tiên.

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 1
Thư Kỳ và Vương Lực Hoành

Tháng 9/2007, họ còn bị bắt gặp qua đêm ở nhà Vương Lực Hoành. Thậm chí, có người còn khẳng định trông thấy cặp đôi này đi du lịch ở Nhật Bản, mua điện thoại tình nhân và còn chuẩn bị cả nhẫn cưới. Tuy nhiên, Vương Lực Hoành và Thư Kỳ chưa bao giờ thừa nhận yêu nhau. Thêm vào đó, mẹ của nam ca sĩ vốn chẳng ưa Thư Kỳ cũng vì quá khứ đóng phim cấp ba của cô.

Đến năm đầu 2008, chuyện tình mờ ảo này tan vỡ, theo bạn bè của Vương Lực Hoành cho biết thì lý do là họ “không thể hiểu nhau”.

Lê Minh

Năm 1998, đóng cặp với nhau trong phim Thành phố pha lê, Thư Kỳ rơi vào lưới tình của Lê Minh, yêu đến cuồng si. Khi ấy, Lê Minh là một thiên vương trên nhạc đàn, hình ảnh trong sáng, là thần tượng của hàng triệu cô gái trẻ. Fan của anh cho rằng Thư Kỳ là một cô gái có quá khứ đen tối không xứng đáng với thần tượng của họ.

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 2
Thư Kỳ và Lê Minh

Đến năm 2004, cặp đôi tuyên bố chia tay vì không thể vượt qua sức ép quá lớn của dư luận. Sau khi đường ai nấy đi, Thư Kỳ bị trầm cảm và phải đi chữa trị suốt một năm. Riêng Lê Minh bất ngờ nhập viện, theo nhiều nguồn tin thì nam diễn viên đã tự tử vì không thể chịu nổi cú sốc này.

Mối tình mặn nồng suốt 5 năm trời tan vỡ đã để lại trong trái tim Thư Kỳ vết thương không bao giờ lành.

Vương Tinh

Năm 1996, Thư Kỳ gây được tiếng vang lớn với bộ phim Nhục bồ đoàn – Ngọc nữ tâm kinh và soán ngôi “Nữ hoàng phim cấp ba” của Lý Lệ Trân. Chính đạo diễn Vương Tinh là người “đo ni đóng giày” cho cô vai diễn này, ông cũng có công sức lớn trong việc đưa Thư Kỳ trở thành ngôi sao tại Hồng Kông.

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 3
Thư Kỳ có ngày hôm nay một phần là nhờ công đạo diễn Vương Tinh

Nổi tiếng đi lên bằng phim nóng, Thư Kỳ phải nhận nhiều lời dè bỉu, coi thường của người hâm mộ và cả đồng nghiệp. Và có lẽ, nữ diễn viên sẽ phải tiếp tục “cởi” nếu như không nhận được sự giúp đỡ của những đạo diễn có tâm và có tiếng. Một trong số đó chính là đạo diễn Vương Tinh. Vị đạo diễn đã đưa ra lời khuyên xác đáng và là người ra mặt bảo vệ cô trước những cám dỗ của đời sống giải trí với nhiều lời gạ gẫm của các đại gia đòi qua lại với Thư Kỳ.

Kha Tuấn Hùng

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 4
Thư Kỳ và Kha Tuấn Hùng

Bắt đầu sự nghiệp với những bộ ảnh mát mẻ ở tuổi 16 nhưng chính những bức ảnh rẻ tiền đó, Thư Kỳ đã gặp nam tài tử đồng thời là nhà sản xuất phim nổi tiếng ở Đài Loan – Kha Tuấn Hùng. Ông đã ký với cô 6 hợp đồng phim người lớn, dù catse thấp nhưng nó đã giúp Thư Kỳ bước chân vào làng giải trí.

Phùng Đức Luân

Biết nhau từ năm 1997 khi tham gia bộ phim đồng tính Bishonen, mối tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng hao tốn giấy mực của giới truyền thông, song họ chưa bao giờ thừa nhận. Nhưng đến tháng 4/2012, Thư Kỳ bị bắt gặp đến một quán bar ở Lan Quế Phường, Hồng Kông cùng vài người bạn, trong số đó gây chú ý nhất là Phùng Đức Luân. Cả hai đã ngụy trang đến đây và ở lại đến 4 giờ sáng hôm sau mới chia tay.

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 5
Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đang sống chung

Theo nguồn tin riêng, Phùng Đức Luân đã theo đuổi Thư Kỳ, đặc biệt trong thời điểm, cô vừa chia tay Vương Lực Hoành. Vì thế, anh luôn tìm mọi cách an ủi và ở cạnh người đẹp. Đặc biệt, trong buổi chiếu ra mắt phim mới Love của Thư Kỳ, Phùng Đức Luân cũng đến tham dự dù không tham gia trong phim.

Thời gian gần đây, truyền thông xôn xao đưa tin, nam diễn viên đã dọn tới nhà của Thư Kỳ và cả hai sống chung như hai vợ chồng. Theo lời người bạn thân của cặp đôi, trong khi Thư Kỳ bận việc đóng phim và tham gia các sự kiện, Phùng Đức Luân sẽ thay bạn gái trông nom nhà cửa và chăm sóc thú cưng. Nữ diễn viên cũng đang suy nghĩ tới chuyện trong tương lai gần.

Văn Tuyển

Theo dõi những tác phẩm của Thư Kỳ, nhà sản xuất phim Hồng Kông Văn Tuyển đã chú ý đến cô diễn viên gợi cảm và quyến rũ này. Dù nhiều người phản đối vì quá khứ nghề nghiệp Thư Kỳ nhưng Văn Tuyển đánh giá rất cao tài năng thực sự và sức mạnh từ sự gợi cảm tự nhiên của cô đến nỗi không cần cởi vẫn thu hút. Sau khi tìm hiểu mọi thông tin, ông bay qua Đài Loan và thuyết phục Thư Kỳ sang Hồng Kông phát triển sự nghiệp.

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 6
Đạo diễn Văn Tuyển là người có ảnh hưởng tới Thư Kỳ

Sau vai diễn trong Nhục bồ đoàn - Ngọc nữ tâm kinh, Văn Tuyển cảm bắt đầu hướng Thư Kỳ đến với những tác phẩm mang tính nghệ thuật chân chính. Ông đã nhờ đến đạo diễn Nhĩ Đông Thăng khi anh thực hiện bộ phim Sắc tình nam nữ cho Thư Kỳ góp mặt vào bộ phim.

Sau này, đạo diễn Văn Tuyển đã cùng Thư Kỳ đã phải đấu tranh rất nhiều để dành được vai diễn trong các bộ phim, trong đó có Bản lĩnh đàn ông đóng cặp với tài tử Thành Long. Đến nay, vị đạo diễn vẫn luôn là người có ảnh hưởng lớn đến Thư Kỳ bởi ông không chỉ người cha nuôi mà còn là người nuôi dưỡng sự nghiệp của cô.

Trương Chấn

Năm 2007, Thư Kỳ nảy sinh tình cảm với Trương Chấn từ khi đóng chung bộ phim Cửa thiên đường. Trong mắt khán giả, họ là một cặp “xứng đôi vừa lứa” và luôn tình tứ xuất hiện trước công chúng. Cặp đôi đã từng bàn tính đến chuyện .

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 7
Trương Chấn và Thư Kỳ từng một thời mặn nồng bên nhau

Thế nhưng, chuyện tình của hai người bị vấp phải sự phản đối gay gắt, đặc biệt, bố Trương Chấn đã kiên quyết không chấp nhận Thư Kỳ vì quá khứ không trong sạch của người đẹp.

Sau đó, hai người chia tay trong tiếc nuối. Sau này, trong đám cưới của mình, vợ chồng Trương Chấn đã trao hoa cưới cho Thư Kỳ như một lời chúc phúc gửi đến cô.

James

Anh - Sau khi kết thúc hợp đồng với nhà sản xuất Văn Tuyển, Thư Kỳ quyết định phát triển sự nghiệp riêng của mình và trong thời điểm này, cô gặp James.

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 8
Thư Kỳ và James

James không chỉ là bạn trai mà còn là người quản lý của mỹ nhân phim cấp ba. Là người đàn ông mà theo Thư Kỳ là “không ai có thể thay thế”. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi khi cô gặp Lê Minh.

Nhĩ Đông Thăng

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 9
Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng giúp Thư Kỳ giành được giải thưởng lớn

Do có lời nhờ vả của đạo diễn Văn Tuyển, Thư Kỳ chính thức góp mặt trong bộ phim Sắc tình nam nữ (1996) của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng. Vì có một số cảnh nóng nên bị gắn gác 18+. Tác phẩm này sau đó đã trở thành bộ phim cấp ba đầu tiên được tôn vinh tại LHP Hồng Kông (giải Kim Tượng) năm 1997, trong đó Thư Kỳ giành được 2 giải Diễn viên trẻ triển vọng và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Hầu Hiếu Hiền

10 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Thư Kỳ 10
Thư Kỳ và đạo diễn Hầu Hiếu Hiền

Người có ảnh hưởng đặc biệt đến sự nghiệp của Thư Kỳ là đạo diễn Hầu Hiếu Hiền - người chủ trị dòng phim nghệ thuật. Với bộ phim Kỷ nguyên Mambo được trình chiếu tại Cannes năm 2001, cái tên Thư Kỳ nổi tiếng toàn thế giới. Bốn năm sau, với bộ phim Ba thời, cũng chính ông đã giúp cô có được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Kim Mã 2005. Bộ phim cũng đánh dấu mối quan hệ khăng khít của Thư Kỳ với Trương Chấn cả trong nghề nghiệp lẫn đời sống.

theo Giadinhonline

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn